Xã giao

Chia sẻ: Phaidaucuoctinh Phaidaucuoctinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
46
lượt xem
2
download

Xã giao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người chồng gọi điện thoại về bảo tối nay có xã giao không về nhà ăn cơm được. Đứa con trai hỏi: "Mẹ ơi, xã giao là gì?" Bà mẹ giải thích: "Xã giao là những việc mình không muốn tham dự nhưng cứ phải đi". Đứa bé tỏ ra hiểu, ngày hôm sau lúc sắp đến trường, nó nói với mẹ: "Mẹ ơi, con không muốn xã giao đâu!" oOo - Tý này, nói bố nghe, hôm nay con được điểm mấy?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xã giao

  1. Xã giao
  2. Người chồng gọi điện thoại về bảo tối nay có xã giao không về nhà ăn cơm được. Đứa con trai hỏi: "Mẹ ơi, xã giao là gì?" Bà mẹ giải thích: "Xã giao là những việc mình không muốn tham dự nhưng cứ phải đi". Đứa bé tỏ ra hiểu, ngày hôm sau lúc sắp đến trường, nó nói với mẹ: "Mẹ ơi, con không muốn xã giao đâu!" oOo - Tý này, nói bố nghe, hôm nay con được điểm mấy? - Thưa bố, những người đàn ông chân chính thì không bao giờ thèm để ý đến những chuyện... vặt vãnh ấy!
  3. Sao lại gặp nhau - Ba ơi! Con sinh ra ở Paris phải không ba? - Ừ. - Còn mẹ thì sinh ở Lille. - À... Ừ... - Và ba, ba nói với con ba sinh ở Bordeaux, đúng không? - Ừ, đúng rồi. Cậu bé suy nghĩ một lúc rồi lẩm bẩm: - Không biết thế nào mà ba người lại gặp nhau nhỉ?
  4. Khoảnh khắc tuyệt vời Chú bé chạy vào tiệm tạp hóa ở góc đường: "Mau lên! Gấp lắm!" "Có chuyện gì thế?" Ông chủ vội vàng hỏi. "Bố cháu cắt nhánh cây bị cây móc vào thắt lưng đang lơ lửng trên cao." "Chà! Vậy cháu muốn tìm cái thang hở?" "Không ạ! Cháu muốn mua cuộn phim. Lắp vào máy chụp hình cho cháu mau lên!"
  5. Bơ vơ Thấy một chú bé đứng khóc ở ngã ba đường, bà cụ tốt bụng dừng lại hỏi: - Sao cháu khóc? Bị lạc đường à? - Vâng ạ. - Nhà cháu ở đâu? - Cháu không biết, hôm nay nhà cháu dọn đến chỗ mới. - Thế bố cháu tên là gì? - Cháu cũng chưa rõ ạ, hôm nay mẹ cháu và ông ấy sẽ cưới nhau.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản