intTypePromotion=1

Thư viện Kỹ năng viết tiếng Anh

Nếu trước đây người học đầu tư nhiều vào việc nghe - nói thì ngày nay, kỹ năng viết được chú trọng nhiều hơn, một phần vì tính cần thiết của kỹ năng này trong công việc và cuộc sống. Kỹ năng viết tiếng Anh là một trong 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh. Kỹ năng viết Tiếng Anhđược ứng dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống của hầu hết những người sử dụng tiếng Anh. Để có khả năng viết tiếng Anh, bạn phải có vốn từ vựng nhất định, nắm vững ngữ pháp trong tiếng Anh và thường xuyên luyện viết. Hãy bắt đầu bằng việc tham khảo các mẫu luận văn, đơn từ, email, hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập hợp nhiều tài liệu chia sẻ về phương pháp viết tiếng Anh chuẩn mực để bạn lựa chọn.
Hiển thị 1-10 trên 165 kết quả
 • Over the past three decades, self-regulated learning (SRL) has been considered a powerful new learning theory that enables students to apply knowledge and skills in real-life situations and make them more autonomous and independent in language learning. It is of vital importance to explore how students use SRL strategies in learning language skills.

  pdf14p  viindranooyi 07-05-2022 12 1   Download

 • Listening has a significant role both in daily life and in academic context as it is crucial for people to sustain effective communication. Listening and Speaking are now both taught because they are very important parts of being able to use English to communicate. This paper aims at suggesting some solutions to reduce learners’ problems in learning listening comprehension.

  pdf6p  viindranooyi 04-05-2022 5 1   Download

 • Việc giúp người học hiểu rõ sự khác biệt trong tư duy viết của người Việt và người Anh cũng như giúp người học luyện tập, thuần thục phong cách viết tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết đề cập đến khái niệm Tư duy tuyến tính (linear thinking) và việc áp dụng lối tư duy này trong kỹ năng viết tiếng Anh.

  pdf5p  viindranooyi 04-05-2022 8 2   Download

 • Trong quá trình học ngoại ngữ, mắc lỗi cũng là một phần không thể tránh được và đóng vai trò quan trọng. Khi luyện viết, HS thường đối mặt với rất nhiều khó khăn để viết được những đoạn văn có sự nhất quán và mạch lạc. Nghiên cứu tổng hợp, phân tích các lỗi thường gặp trong các bài viết của HS và áp dụng một số phương pháp chữa lỗi hiệu quả để làm cho bài học đạt kết quả mong muốn.

  pdf4p  viindranooyi 04-05-2022 6 1   Download

 • Trong khuôn khổ bài nghiên cứu này, tác giả mong muốn chia sẻ một số biện pháp, thông qua đó giảng viên tăng cường tính tự chủ của người học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy kỹ năng viết luận Tiếng Anh tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương.

  pdf20p  vithales 20-04-2022 35 0   Download

 • Bài viết trình bày một nghiên cứu về những yếu tố ảnh hưởng đến độ tin cậy của việc kiểm tra, đánh giá kỹ năng viết học phần 5 của sinh viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Mở Hà nội. Trên cơ sở khung lý thuyết về kiểm tra đánh giá kỹ năng viết và độ tin cậy trong đánh giá, nhóm tác giả đã khảo sát, đánh giá bài thi kết thúc học phần Viết 5 từ các năm học 2018-2019, 2019-2020 2020-2021 và phỏng vấn giảng viên tham gia công tác chấm thi kỹ năng viết.

  pdf8p  vithales 20-04-2022 31 0   Download

 • Đề thi Chứng chỉ Quốc gia tiếng Anh trình độ A (Môn viết): Phần 2 gồm có 10 bài test nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ A môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Các bài thi được biên soạn dựa theo nội dung của các bài thi thực tế và các giáo trình đang được dùng làm tài liệu ôn thi chứng chỉ B hiện nay.

  pdf86p  cucngoainhan9 07-04-2022 9 1   Download

 • Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ A môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Sách gồm có những nội dung chính sau: Điều kiện và cách thức nộp hồ sơ dự thi, thang điểm và các bài thi, nội dung thi và cách làm bài, hướng dẫn cách làm bài đọc hiểu, đề thi mẫu, đáp án (20 bài luận mẫu). Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

  pdf69p  cucngoainhan9 07-04-2022 14 1   Download

 • Bài viết này sử dụng phương pháp miêu tả và phương pháp thống kê ngôn ngữ để khảo sát và phân tích các phương tiện ngữ pháp trong tiếng Anh biểu đạt tình thái nhận thức như thế nào. Kết quả nghiên cứu đã chứng minh bản chất ngôn ngữ Anh cơ bản đã tồn tại nét nghĩa tình thái nhận thức, nhưng điều quan trọng nhất của tình thái nhận thức chính là ý định hóa của người nói với những gì được nói ra.

  pdf8p  vinikolatesla 25-03-2022 1 0   Download

 • Phần 2 của cuốn "Cách viết thư tiếng Anh" bao gồm các chủ đề như: Shopping mall, a typical working day, free time, exercising one’s body, reading book, reading magazine, describing a disaster, describing a bridge, describing things,... Mời các bạn cùng tham khảo phần để biết thêm chi tiết.

  pdf72p  cucngoainhan7 21-03-2022 5 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2