intTypePromotion=3

10 điểm du lịch miễn phí không nên bỏ qua ở Bắc Kinh

Chia sẻ: Nguyen Thuy Quy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
41
lượt xem
2
download

10 điểm du lịch miễn phí không nên bỏ qua ở Bắc Kinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn muốn tự khám phá Bắc Kinh thay vì đi theo tour cố định, chúng tôi liệt kê 10 điểm thăm quan miễn phí không nên bỏ qua 1. Công viên Ritan Ritan là công viên cổ nhất của của Bắc Kinh được xây dựng từ năm 1530, sáng sáng người dân Bắc Kinh, đặc biệt là người cao tuổi, thường đến tập thể dục và giải trí. Bạn có thể thấy rất nhiều những hoạt động khác nhau từ Thái Cực Quyền, chơi Mạt Chược, khiêu vũ, đấu kiếm, chèo tường, thể dục dụng cụ… ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 điểm du lịch miễn phí không nên bỏ qua ở Bắc Kinh

  1. 10 điểm du lịch miễn phí không nên bỏ qua ở Bắc Kinh
  2. Nếu bạn muốn tự khám phá Bắc Kinh thay vì đi theo tour cố định, chúng tôi liệt kê 10 điểm thăm quan miễn phí không nên bỏ qua 1. Công viên Ritan Ritan là công viên cổ nhất của của Bắc Kinh được xây dựng từ năm 1530, sáng sáng người dân Bắc Kinh, đặc biệt là người cao tuổi, thường đến tập thể dục và giải trí. Bạn có thể thấy rất nhiều những hoạt động khác nhau từ Thái Cực Quyền, chơi Mạt Chược, khiêu vũ, đấu kiếm, chèo tường, thể dục dụng cụ…
  3. 2. Đi bộ tại Vương Phủ Tỉnh (Wangfujing) Vương Phủ Tỉnh là phố mua sắm nổi tiếng của Bắc Kinh. Ngoài việc mua sắm và xem hàng hóa, còn có phố ẩm thực với các loại côn trùng như bọ cạp, rắn, rết…Tại đây cũng có nhà thờ công giáo St Joseph’s Cathedral khá đẹp xây dựng vào thế kỷ thứ 17.
  4. 3. Quảng trường Thiên An Môn Nơi đây diễn ra cuộc thảm sát năm 1989, Viếng thăm quảng trường vào buổi sáng xem lễ kéo và hạ cờ. Tại đây các sinh viên mỹ thuật thường vẽ chân dung và bán các “tác phẩm nghệ thuật”. 4. Tử Cấm Thành Theo hướng bắc từ Thiên An Môn không xa là Tử Cấm Thành, bạn có thể đi dạo xem lướt bên ngoài của Tử Cấm Thành và Ngọ Môn.
  5. 5. Chợ Bắc Kinh Nếu bạn là tín đồ mua sắm hãy dạo qua một vài chợ địa phương như chợ Lụa (Yong’anli), chợ Zoo (Zoo Market – Beijing Zoo stop). Chắc chắn bạn sẽ tìm được những món đồ ưng ý với giá rẻ bất ngờ.
  6. 6. Hồ Houhai (hồ đen) Hồ khá đẹp nằm phía bắc của Tử Cấm Thành. Sau một ngày thăm quan mệt mỏi, bạn có thể tìm đến một quán café ven hồ để thư giãn, ngắm cảnh hồ.
  7. 7. Khám phá giấc mơ Olympic Nơi tổ chức sự kiện Olympics Bắc Kinh 2008, sân vận động Quốc Gia (hay còn gọi sân Tổ Chim) xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng. Ngoài ra hệ thống xe điện ngầm xây dựng phục vụ cho Olympics cũng rất đảng để thử. 8. Phố cổ Hutong Giống như khu vực 36 phố phường Hà Nội, đây là khu vực gắn liền với Hoàng Cung theo chiều dài lịch sử. Tại đây có những công trình kiến trúc truyền thống của người Hoa xưa sinh sống dưới các triều đại của Trung Hoa.
  8. 9. Phố tranh 798 Nếu bạn là người mê hội họa hoặc những môn nghệ thuật khác, ghé qua con phố đầy những gallery ảnh, đồ trang trí nội thất, quán café để biết được nghệ thuật hội họa quá khứ, xu hướng hiện tại của mỹ thuật Trung Quốc.
  9. 10. Thưởng thức trà tại Maliandao Phố trà Maliandao là chợ bán trà lớn nhất của phía bắc Trung Quốc. Trên 900 của hàng với các thể loại trà khác nhau, vô vàn kiểu dáng ấm trà. Bạn có thể đến xem và thưởng thức chút trà tại các cửa hàng này.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản