intTypePromotion=1
ADSENSE

Ăn chocolate bạc hà sau lễ Noel

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

103
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ăn chocolate bạc hà sau lễ Noel Sau lễ Noel, bạn còn rất nhiều sô-cô-la và kẹo bạc hà chưa "tẩu tán" hết. Làm thế nào để tận dụng chúng và làm 1 món mới thật ngon nhỉ? Đọc Kênh14 là biết ngay í mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Kẹo bạc hà (kẹo viên, kẹo que hay bất cứ loại gì phù hợp với túi tiền và trong khả năng bạn có thể mua. Nếu không mùi bạc hà truyền thống bạn có thể thay bằng loại kẹo cứng mình thích). - 1 bát sô cô la đen -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn chocolate bạc hà sau lễ Noel

  1. Ăn chocolate bạc hà sau lễ Noel Sau lễ Noel, bạn còn rất nhiều sô-cô-la và kẹo bạc hà chưa "tẩu tán" hết. Làm thế nào để tận dụng chúng và làm 1 món mới thật ngon nhỉ? Đọc Kênh14 là biết ngay í mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Kẹo bạc hà (kẹo viên, kẹo que hay bất cứ loại gì phù hợp với túi tiền và trong khả năng bạn có thể mua. Nếu không mùi bạc hà truyền thống bạn có thể thay bằng loại kẹo cứng mình thích). - 1 bát sô cô la đen - 1/2 bát sô cô la trắng - Giấy nến Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt giấy nến vào trong khay.
  2. Bước 2: - Cho kẹo vào máy sinh tố xay nhỏ ra hoặc cho vào túi nilon và đập để kẹo vỡ ra.Cho kẹo vào rây,rây bột kẹo ra một cái chén khác. Đừng đập vụn hết kẹo thành bột mà phải để lại một phần vụn to to một chút nhé. Bước 3: - Đun chảy sô cô la đen rồi trộn một nửa số bột kẹo vào.Số bột kẹo là bao nhiêu thì tuỳ ý thích của teens nhá!
  3. Bước 4: - Cho phần sô cô la đen vào khuôn thui. Bước 5: - Đun chảy sô cô la trắng rùi trộn hết số bột kẹo còn lại vào.
  4. Bước 6: - Rót hỗn hợp sô cô la trắng vào khuôn rồi rắc phần vụn kẹo to lên mặt! Bước 7: - Để sô cô la nguội hết rùi đem cho vào tủ lạnh để đông cứng lại, sau khi sô cô la đông lại hết thì cắt ra để măm măm là xong. Vừa ngon vừa bắt mắt nhé! Mang cái này ra đãi bạn bè cũng được đấy!
  5. Có ai muốn ăn thử luôn hem?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2