AN TOÀN QUÁ TRÌNH KHO CHỨA HÀNG THỰC PHẨM
115
lượt xem 18
download
lượt xem 18
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. ĐỊA ĐIỂM NHÀ KHO: Nhà kho được đặt ở vị trí cao hơn các vùng phụ cận để đảm bảo việc thoát nước dễ dàng , không ngập nước. Kho hang phải làm bằng vật liệu bền và không gậy bám bụi , không truyền các chất có ảnh hưởng xấu tới thực phẩm. Diện tích, chiều cao , bao che phải đảm bảo tốt cho các thao tác công nghệ. Cửa sổ và các loại cửa khác phải được xây dựng tránh bụi bẩn , có lưới chống côn trùng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD