Thư viện Hoá học

Hoá học nghiên cứu về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần, để từ đó khai thác và ứng dụng phù hợp vào cuộc sống. Hoá học thường được chia thành hoá hữu cơ và vô cơ. Hoá học được đào tạo bậc cao đẳng đại học và sau đại học trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, nhằm cung cấp cho người học kiến thức đại cương và kiến thức chuyên môn về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành của các chuyên ngành hóa hữu cơ, hóa lý, hóa vô cơ và hóa phân tích. Tổng hợp các sách, tài liệu, bài giảng, giáo trình chuyên ngành Hoá học dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng phù hợp với nhu cầu tìm hiểu, tham khảo, học tập, nghiên cứu của giáo viên và sinh viên.
Hiển thị 1-10 trên 4428 kết quả
  • Chất lỏng ion (ILs) trên cơ sở pyridin N-butylpyridinium acetate [BPy] [Ac] và Nbutyl pyridinium nitrate [BPy][NO3] đã được tổng hợp và xác định đặc trưng cấu trúc bằng phổ hồng ngoại IR. ILs đã được thử nghiệm chiết tách các hợp chất lưu huỳnh trong dầu diesel thương phẩm.

    pdf8p  visatori2711 20-04-2019 0 0   Download

  • Nối tiếp phần 1, phần 2 sách gồm 3 chương cuối trình bày về: Chương 4 - Glucid; chương 5 - Lipid; chương 6 - Phân giải sinh chất. Giáo trình này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức sinh hóa cơ bản nhất, làm nền tảng để sinh viên có cơ sở đi sâu học tập nghiên cứu về môn sinh hóa và hóa học thực phẩm.

    pdf76p  hanh_tv28 18-04-2019 1 1   Download

  • Cuốn giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu trong và ngoài nước được xuất bản trong những năm gần đây, nhằm phục vụ cho sinh viên ngành Chế biến thủy sản. Giáo trình này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức sinh hóa cơ bản nhất, làm nền tảng để sinh viên có cơ sở đi sâu học tập nghiên cứu về môn sinh hóa.

    pdf102p  hanh_tv28 18-04-2019 1 1   Download

  • Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình gồm 3 chương tình bày về: Chương 5/ Vitamin - các chất khoáng; chương 6/ Các chất màu và chất thơm trong thực phẩm; chương 7/ Hóa sinh các học các quá trình. Hoá sinh nghiên cứu thành phần cấu tạo và các quá trình chuyển hoá các chất trong hệ thống sống. Để nắm thêm chi tiết nội dung mới các bạn cùng tham khảo giáo trình.

    pdf45p  hanh_tv28 18-04-2019 2 2   Download

  • Giáo trình Hoá sinh nhằm trang bị những kiến thức cơ sở và hiện đại cho học sinh ở trường trung học chuyên nghiệp và là tài liệu tham khảo cho sinh viên hệ cao đẳng ngành Chế biến bảo quản thực phẩm và các ngành liên quan. Nội dung giáo trình gồm 7 chương, phần 1 gồm 4 chương đầu. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

    pdf90p  hanh_tv28 18-04-2019 1 1   Download

  • Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chương 3 - Kỹ thuật chế biến thịt cá. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên ngành bảo quản và chế biến thực phẩm và là tài liệu tham khảo cho ngành đào tạo có liên quan.

    pdf54p  hanh_tv28 18-04-2019 4 1   Download

  • Nội dung của giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở các tài liệu dùng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp thuộc chuyên ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên giáo trình đã có sự điều chỉnh nội dung để phù hợp hơn cho việc đào tạo kỹ thuật viên về chế biến thực phẩm.

    pdf70p  hanh_tv28 18-04-2019 4 1   Download

  • Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chuyên sâu về kỹ thuật chế biến sữa. Mục tiêu chính của chương nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến một số sản phẩm sữa thông dụng, từ đó giúp cho học sinh có thể hiểu được bản chất của các quá trình công nghệ áp dụng trong việc chế biến các sản phẩm từ sữa. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

    pdf77p  hanh_tv28 18-04-2019 5 1   Download

  • Kết cấu nông dung giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa gồm 3 chương, phần 1 giáo tình gồm 2 chương đầu: Chương 1 - Sữa nguyên liệu; chương 2 - Kỹ thuật bảo quản và sơ chế sữa.

    pdf72p  hanh_tv28 18-04-2019 6 1   Download

  • This paper the role of Cu 2+ concentrations in luminescence quenching of Eu 3+ / Cu 2+ doped ZrO2 nanoparticles synthesized by co-precipitation method. The synthesized Eu 3+ / Cu 2+ doped ZrO2 nanoparticles were observed to have sphere morphology with a diameter of 25 nm.

    pdf6p  vixyliton2711 17-04-2019 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản