intTypePromotion=1
ADSENSE

Bánh trân châu cực lạ đãi khách nè!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

86
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh trân châu cực lạ đãi khách nè! Trời lạnh thì ăn nóng mà trời nóng thì ăn lạnh…loại bánh này dễ chiều khách lắm! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Phần vỏ gồm có: - 400gr hạt trân châu (ngâm mềm) - 30ml sữa dừa - 240gr đường - 10gr bột mì, 10gr bột dong - 15ml dầu ăn Phần nhân gồm có: - 200gr đậu xanh - 50gr bơ - 50gr đường - 4 quả trứng muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Ngâm đậu xanh khoảng 2 tiếng trước cho mềm rồi bỏ vào hấp 30’. -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh trân châu cực lạ đãi khách nè!

  1. Bánh trân châu cực lạ đãi khách nè! Trời lạnh thì ăn nóng mà trời nóng thì ăn lạnh…loại bánh này dễ chiều khách lắm! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Phần vỏ gồm có: - 400gr hạt trân châu (ngâm mềm) - 30ml sữa dừa - 240gr đường - 10gr bột mì, 10gr bột dong - 15ml dầu ăn Phần nhân gồm có: - 200gr đậu xanh - 50gr bơ - 50gr đường - 4 quả trứng muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Ngâm đậu xanh khoảng 2 tiếng trước cho mềm rồi bỏ vào hấp 30’. - Sau đó thì trộn đều với bơ và đường nhé!
  2. Bước 2: - Trộn kĩ hạt trân châu với bột mì, bột dong và đường. - Tiếp đến mới cho sữa dừa và dầu ăn vào. Bước 3: - Dùng 1 cái bát (hoặc cốc) để làm khuôn rồi lần lượt cho trân châu, đậu xanh và một miếng trứng muối nhỏ vô. - Và nhớ phải phủ tiếp 1 lớp trân châu lên nữa đó! Mách nhỏ: nếu không thích trứng muối thì bạn cũng có thể bỏ qua hoặc thay bằng một loại hoa quả khác như xoài hay chuối nhé!
  3. Bước 4: - Hấp bánh trong khoảng 20 phút. Bánh chín rùi cho ra đĩa đi nào!!! Bánh trong trong, dai dai hay cực! Nhìn vào bên trong nè!
  4. Ăn như thế này cũng ngon Nhưng thêm một chút nước cốt dừa nữa thì tuyệt vời!
  5. Thêm một viên kem nhỏ xíu nữa nhá!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=86

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2