intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Báo cáo giám sát môi trường - Nhà hàng Tuyết Hằng

Chia sẻ: Minh Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:30

58
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 6 tháng cuối năm 2014 - Nhà hàng Tuyết Hằng trình bày: Thông tin chung; các nguồn gây tác động môi trường; biện pháp giảm thiểu đang thực hiện để xử lý các tác động môi trường tiêu cực và kết quả đo đạc phân tích, lấy mẫu định kì các thông số môi trường; kết luận và kiến nghị,... Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo giám sát môi trường - Nhà hàng Tuyết Hằng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI<br /> NHÀ HÀNG TUYẾT HẰNG<br /> <br /> <br /> BÁO CÁO<br /> GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ 6<br /> THÁNG CUỐI NĂM 2014<br /> <br /> NHÀ HÀNG TUYẾT HẰNG<br /> Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM<br /> <br /> TP.HCM, tháng 12 năm 2014<br /> <br /> Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ 06 tháng đầu năm 2015<br /> Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà hàng Nam Phong<br /> MỤC LỤC<br /> <br /> MỤC LỤC................................................................................................................ 1<br /> DANH MỤC CÁC HÌNH ....................................................................................... 3<br /> DANH MỤC CÁC BẢNG ...................................................................................... 4<br /> DANH MỤC CÁC TỪ VIẾT TẮT ....................................................................... 5<br /> I. THÔNG TIN CHUNG ....................................................................................... 6<br /> 1.1 Thông tin liên lạc ......................................................................................................... 6<br /> 1.2 Địa điểm hoạt động ...................................................................................................... 5<br /> 1.3 Tính chất và quy mô hoạt động.................................................................................... 6<br /> 1.4 Nhu cầu nguyên liệu và nhiên liệu .............................................................................. 8<br /> <br /> II. CÁC NGUỒN GÂY TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG ...................................... 11<br /> 2.1 Ô nhiễm nước thải ...................................................................................................... 11<br /> 2.1.1 Nước thải sinh hoạt .................................................................................................. 11<br /> 2.1.2 Nước mưa chảy tràn ................................................................................................. 12<br /> 2.2 Ô nhiễm chất thải rắn................................................................................................. 12<br /> 2.2.1 Chất thải rắn sinh hoạt ............................................................................................. 12<br /> 2.2.2 Chất thải nguy hại .................................................................................................... 13<br /> 2.3 Ô nhiễm khí thải và tiếng ồn ..................................................................................... 14<br /> 2.3.1 Ô nhiễm khí thải ....................................................................................................... 14<br /> 2.3.2 Ô nhiễm tiếng ồn ...................................................................................................... 15<br /> 2.3.3 Nguồn phát sinh các nguồn thải khác ..................................................................... 16<br /> <br /> III. BIỆN PHÁP GIẢM THIỂU ĐANG THỰC HIỆN ĐỂ XỬ LÝ CÁC<br /> TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG TIÊU CỰC VÀ KẾT QUẢ ĐO ĐẠC,<br /> PHÂN TÍCH , LẤY MẪU ĐỊNH KÌ CÁC THÔNG SỐ MÔI TRƯỜNG ...... 16<br /> 3.1. Các biện pháp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường .............................. 17<br /> 3.1.1. Biện pháp xử lý nước thải ....................................................................................... 17<br /> 3.1.2. Biện pháp giảm thiểu ô nhiễm chất thải rắn ........................................................... 18<br /> 3.1.3. Các biện pháp giảm thiểu và xử lý các tác động gây ô nhiễm của khí thải và<br /> tiếng ồn ............................................................................................................................ 20<br /> 3.1.4. Biện pháp xử lý các tác động khác không liên quan đến chất thải ......................... 21<br /> 2<br /> <br /> Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ 06 tháng đầu năm 2015<br /> Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà hàng Nam Phong<br /> 3.2. Kết quả đo đạc, phân tích lấy mẫu định kỳ các thông số môi trường ........................ 22<br /> <br /> IV. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ ....................................................................... 28<br /> Kết luận ............................................................................................................................. 28<br /> Kiến nghị: .......................................................................................................................... 29<br /> <br /> PHỤ LỤC ............................................................................................................... 29<br /> <br /> 3<br /> <br /> Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ 06 tháng đầu năm 2015<br /> Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà hàng Nam Phong<br /> <br /> DANH MỤC CÁC HÌNH<br /> Hình 1. Sơ đồ quy trình hoạt động của Nhà hàng ................................................................. 6<br /> Hình 2. Sơ đồ cấu tạo bể tự hoại ba ngăn ........................................................................... 15<br /> Hình 3. Sơ đồ khối các biện pháp xử lý chất thải rắn ........................................................ 16<br /> Hình 4. Sơ đồ hệ thống xử lý khí thải nhà bếp .................................................................. 17<br /> Hình 5: Quy trình xử lý nước thải dự kiến của Nhà hàng................................................... 23<br /> <br /> DANH MỤC CÁC BẢNG<br /> Bảng 1. Danh mục máy móc, thiết bị của Nhà hàng ............................................................ 7<br /> Bảng 2. Lượng nguyên liệu sử dụng của Nhà hàng .............................................................. 8<br /> Bảng 3.Nhu cầu sử dụng nước của Nhà hàng ....................................................................... 9<br /> <br /> 9<br /> <br /> Bảng 4.Nhu cầu sử dụng điện của Nhà hàng ...................................................................... 11<br /> <br /> 9<br /> <br /> Bảng 5.Chất lượng nước thải của Nhà hàng ....................................................................... 23<br /> <br /> 4<br /> <br /> Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ 06 tháng đầu năm 2015<br /> Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà hàng Nam Phong<br /> <br /> DANH MỤC CÁC TỪ VIẾT TẮT<br /> <br /> ASTN<br /> <br /> : Ánh sáng tự nhiên<br /> <br /> BOD<br /> <br /> : Nhu cầu oxy sinh hóa<br /> <br /> COD<br /> <br /> : Nhu cầu oxy hóa học<br /> <br /> CTNH<br /> <br /> : Chất thải nguy hại<br /> <br /> CTSH<br /> <br /> : Chất thải sinh hoạt<br /> <br /> CTR<br /> <br /> : Chất thải rắn<br /> <br /> NĐ-CP<br /> <br /> : Nghị định Chính Phủ<br /> <br /> NTSH<br /> <br /> : Nước thải sinh hoạt<br /> <br /> NVL<br /> <br /> : Nguyên vật liệu<br /> <br /> PCCC<br /> <br /> : Phòng cháy chữa cháy<br /> <br /> QCVN<br /> <br /> : Quy chuẩn Việt Nam<br /> <br /> SS<br /> <br /> : Chất rắn lơ lửng<br /> <br /> TCVN<br /> <br /> : Tiêu chuẩn Việt Nam<br /> <br /> TN&MT<br /> <br /> : Tài nguyên và Môi trường<br /> <br /> TNHH<br /> <br /> : Trách Nhiệm Hữu Hạn<br /> <br /> Tp.HCM<br /> <br /> : Thành phố Hồ Chí Minh<br /> <br /> TT-BTNMT<br /> <br /> : Thông tư của bộ Tài Nguyên và Môi Trường<br /> <br /> WHO<br /> <br /> : Tổ chức y tế thế giới<br /> <br /> 5<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2