intTypePromotion=1
ADSENSE

Boymade: Nhẫn "tỉnh tò" dễ thương

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

232
lượt xem
31
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Boymade: Nhẫn "tỉnh tò" dễ thương Không phải dễ mà là cực dễ làm! Boys cần có: - Một chiếc nhẫn bản to hoặc thanh kim loại tròn cùng cỡ với ngón tay của "bạn í". - Kìm cắt thép. -Dây nhôm loại nhỏ, dễ uốn - Cúc áo tròn bản dẹt có lỗ đủ rộng để xâu 2 vòng dây nhôm. Làm luôn: Bước 1: - Quấn dây nhôm 2 vòng quanh thanh kim loại, nhớ quấn sao cho cân hai đầu dây nhôm nhé! - Khi rút dây nhôm ra khỏi thanh kim loại ta được vòng tròn như hình vẽ. Bước 2: -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Boymade: Nhẫn "tỉnh tò" dễ thương

  1. Boymade: Nhẫn "tỉnh tò" dễ thương Không phải dễ mà là cực dễ làm! Boys cần có: - Một chiếc nhẫn bản to hoặc thanh kim loại tròn cùng cỡ với ngón tay của "bạn í". - Kìm cắt thép. -Dây nhôm loại nhỏ, dễ uốn - Cúc áo tròn bản dẹt có lỗ đủ rộng để xâu 2 vòng dây nhôm. Làm luôn:
  2. Bước 1: - Quấn dây nhôm 2 vòng quanh thanh kim loại, nhớ quấn sao cho cân hai đầu dây nhôm nhé! - Khi rút dây nhôm ra khỏi thanh kim loại ta được vòng tròn như hình vẽ. Bước 2: - Xâu hạt cườm vào qua 2 dây nhôm. Bước 3: - Bẻ gập 2 đầu dây nhôm như hình vẽ. Bước 4: -Xoắn 2 đầu dây theo hình trôn ốc khoảng 2 đến 3 vòng. - Boy lưu ý khi quấn luôn để 2 đầu dây nhôm đối xứng nhau qua tâm.
  3. Bước 5: - Quấn 2 đầu dây nhôm vào thân chiếc nhẫn để cố định phần dây thừa - Nhớ để phần đầu dâythừa ở phía bên trên để không làm đau tay "đằng í" nhé! Chiếc nhẫn Boymade này sẽ cộng thêm rất nhiều điểm cho bạn trong mắt "đằng í" đấy!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2