intTypePromotion=1

Cách sơ chế nha đam hết đắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
180
lượt xem
21
download

Cách sơ chế nha đam hết đắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách sơ chế nha đam hết đắng Nha đam (lô hội) là loại thực phẩm mát, bên cạnh đó còn được biết đến như một “ thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên khi chế biến nha đam cần làm kỹ để loại bỏ nhớt và chất đắng có từ vỏ. 1. Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên 2. Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy dùng dao bén gọt sạch vỏ theo món chế biến 3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt 4. Sau khi bóp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách sơ chế nha đam hết đắng

  1. Cách sơ chế nha đam hết đắng Nha đam (lô hội) là loại thực phẩm mát, bên cạnh đó còn được biết đến như một “ thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên khi chế biến nha đam cần làm kỹ để loại bỏ nhớt và chất đắng có từ vỏ. 1. Nha đam cắt đôi bỏ n gạnh gai hai bên 2 . Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy dùng dao bén gọt sạch vỏ theo món chế biến 4 . Sau khi bóp muối, xả sạch bằng nước 3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng lạnh cho nha đam hết nhớt muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt
  2. 5. Bắc nồi nước sôi, cho nha đam vào 6 . Nha đam dùng trong các món tráng trụng, vớt ra ngay ngâm vào nư ớc đá m iệng rất mát
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2