intTypePromotion=1

Chậu hoa “măm măm” được

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
4
download

Chậu hoa “măm măm” được

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chậu hoa “măm măm” được Vì đó là hộp cơm Bento í mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Tonkatsu - Trứng rán xúc xích tạo thành hình hoa - Cơm nhuộm bắp cải tím và hoa hiên (bạn nào thích tạo màu đỏ bằng xôi gấc cũng được)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chậu hoa “măm măm” được

  1. Chậu hoa “măm măm” được Vì đó là hộp cơm Bento í mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Tonkatsu - Trứng rán xúc xích tạo thành hình hoa - Cơm nhuộm bắp cải tím và hoa hiên (bạn nào thích tạo màu đỏ bằng xôi gấc cũng được) - Rau quả ăn kèm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dàn đều lớp cơm màu tím vào trong hộp Bento.
  2. Bước 2: - Xếp hai bông hoa xúc xích vào. - Cắt Tonkatsu thành hình chậu hoa và phần thân hoa. Bước 3: - Chọn những lá xà lách nhỏ làm lá của 2 chậu hoa xinh xinh này nhé - Bạn nào “bồ kết” dưa chuột hơn thì có thể thái lát dưa chuột làm lá cũng uki. Bước 4: - Cho cơm nhuộm bằng hoa hiên vào trong màng co nilon, dùng thìa nghiền mịn. - Nặn cơm đã nghiền thành phần mắt của chậu hoa và các bông hoa nhỏ xinh xinh như hình nhé! Bước 5: - Xếp thêm nấm, trứng vào ăn kèm với món cơm này nha. - À mà nhớ làm thêm món canh ăn kèm với cơm này nữa nhé, gợi í của chúng tớ là món canh cải nha!
  3. Chậu hoa này xinh quá, ăn thì hơi tiếc, híc híc... Được ai đó mời ăn món cơm này thì thích phải biết!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2