intTypePromotion=1
ADSENSE

Chè dưa tây cực kì thơm mát nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

79
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chè dưa tây cực kì thơm mát nhé! Món chè này có xuất xứ từ Malaysia đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa tây (hay còn gọi là dưa thơm, dưa lưới…) - Hạt trân châu - Nước cốt dừa Đến phần hành động này: Bước 1: - Lấy một 2/3 số dưa tây để xay nhuyễn ra. Nhớ thêm một chút nước và một chút đường nhé! Bước 2: - Số dưa còn lại thì cắt hạt lựu này. Bước 3: - Trộn đều phần sinh tố với dưa đã cắt. Bước 4: - Tiếp đến là nước cốt dừa. Nếu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chè dưa tây cực kì thơm mát nhé!

  1. Chè dưa tây cực kì thơm mát nhé! Món chè này có xuất xứ từ Malaysia đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa tây (hay còn gọi là dưa thơm, dưa lưới…) - Hạt trân châu - Nước cốt dừa Đến phần hành động này: Bước 1: - Lấy một 2/3 số dưa tây để xay nhuyễn ra. Nhớ thêm một chút nước và một chút đường nhé!
  2. Bước 2: - Số dưa còn lại thì cắt hạt lựu này. Bước 3: - Trộn đều phần sinh tố với dưa đã cắt.
  3. Bước 4: - Tiếp đến là nước cốt dừa. Nếu đun nước cốt dừa với một ít lá dứa (lá nếp) thì món chè sẽ thơm hơn nhiều. Bước 5: - Đun mềm hạt trân châu rùi cũng cho vào luôn ná! Mách nhỏ: Các bạn nên làm lạnh phần nước dưa tây ở trên trước rồi khi nào ăn thì mới bỏ trân châu vào, để khỏi phải dùng đến đá nghen! Xem có ngon không nè!
  4. Cảm giác thật tươi mát
  5. Mà không quá ngọt!
  6. Dùng dưa vàng cũng được nhá!
  7. Hay đủ loại hoa quả nhỉ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2