intTypePromotion=1
ADSENSE

Cheesecake hem cần nướng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

114
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cheesecake hem cần nướng Với những teens không có lò nướng thì cứ gọi là chuẩn không cần chỉnh nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh quy - Bơ mềm (hoặc bơ chảy) - Cream cheese - Đường - Khuôn bánh (nên dùng loại khuôn tròn) Loại bánh này “dễ tính” lắm nên tùy vào độ to nho của khuôn và sở thích mỗi người mà các bạn tự điều chỉnh tỉ lệ của mỗi nguyên liệu nhé! 1, 2, 3... bắt đầu nào! Bước 1: - Xay nhỏ bánh quy với bơ. Cứ khoảng 12 cái bánh nhỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cheesecake hem cần nướng

  1. Cheesecake hem cần nướng Với những teens không có lò nướng thì cứ gọi là chuẩn không cần chỉnh nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh quy - Bơ mềm (hoặc bơ chảy) - Cream cheese - Đường - Khuôn bánh (nên dùng loại khuôn tròn) Loại bánh này “dễ tính” lắm nên tùy vào độ to nho của khuôn và sở thích mỗi người mà các bạn tự điều chỉnh tỉ lệ của mỗi nguyên liệu nhé! 1, 2, 3... bắt đầu nào! Bước 1: - Xay nhỏ bánh quy với bơ. Cứ khoảng 12 cái bánh nhỏ nhỏ thì xay với một thìa bơ nha! Bước 2: - Rải đều bánh xuống đáy khuôn rồi dùng thìa ấn cho bánh thật chặt.
  2. Bước 3: - Tiếp đó là đánh mềm cream cheese với đường. Bước 4: - Cho cream cheese vào khuôn nào… Bước 5: - Dùng nilon bọc kín khuôn bánh lại rùi để vào tủ lạnh ít nhất 3 tiếng ná! Thật nhanh chóng và đơn giản đúng hem?
  3. Vậy mà ngon lắm đóa! Lớp kem phomat hết í!
  4. Béo ngậy…man mát…
  5. Vừa dễ lại vừa ngon! Thích thật!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2