intTypePromotion=1
ADSENSE

Cuối tuần xôm tụ với lẩu phomat

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

85
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuối tuần xôm tụ với lẩu phomat Không quá nóng như lẩu Thái hay các loại lẩu khác…lẩu phomat rất thích hợp với thời tiết bây giờ đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr phomat Gruyère - 1 nhánh tỏi - 180ml rượu vang trắng - 7ml nước cốt chanh - 25gr bột mì - Một chút hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ phomat ra rồi trộn đều với bột mì. Bước 2: - Đun nóng rượu vang và nước cốt chanh rồi cho phomat đã trộn ở trên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cuối tuần xôm tụ với lẩu phomat

  1. Cuối tuần xôm tụ với lẩu phomat Không quá nóng như lẩu Thái hay các loại lẩu khác…lẩu phomat rất thích hợp với thời tiết bây giờ đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr phomat Gruyère - 1 nhánh tỏi - 180ml rượu vang trắng - 7ml nước cốt chanh - 25gr bột mì - Một chút hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ phomat ra rồi trộn đều với bột mì. Bước 2: - Đun nóng rượu vang và nước cốt chanh rồi cho phomat đã trộn ở trên vào khuấy đều. Phomat chảy nhanh lắm nên các bạn phải khuấy liên tục đó nha!
  2. Bước 3: - Cuối cùng là hoàn thiện mùi vị của nồi lẩu với một chút hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu ha! Bước 4: - Chuẩn bị đồ ăn kèm, thướng là: bánh mì, xúc xích, thịt hun khói, hoa quả hoặc các loại rau củ khác. Bước 5: - Thái các nguyên liệu ăn kèm thành dạng miếng con chì ná!
  3. Tất cả đã sẵn sàng rồi! Vô bàn ăn thôi! Các bạn nhỡ chuẩn bị thêm các que xiên dài nữa nhé! Rùi chỉ việc nhúng và nhúng thui mừ!
  4. Chịu khó thiết kế được quả bếp thế kia là nhất đấy! Nhớ ăn thêm rau cho đủ chất ha!
  5. Và cả một chút dưa chuột muối cho đỡ ngán nè!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2