intTypePromotion=1
ADSENSE

Đầu giường êm, cuối giường ấm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

42
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế độc đáo và sáng tạo với thanh chắn giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ. Để chiếc giường trong phòng ngủ không chỉ là nơi để thư giãn mà còn là chốn thưởng thức nghệ thuật, sao bạn không thử thay thanh chắn giường đơn sơ bằng thanh chắn giường sáng tạo dưới đây nhỉ! Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: gỗ, đinh, vải hoa, vải bông lót Các bước thực hiện: Dùng 1 tấm gỗ dài, có chiều dài và chiều rộng lớn hơn thanh chắn giường của bạn một chút, nếu không có tấm gỗ dài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đầu giường êm, cuối giường ấm

  1. Đầu giường êm, cuối giường ấm Thiết kế độc đáo và sáng tạo với thanh chắn giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ. Để chiếc giường trong phòng ngủ không chỉ là nơi để thư giãn mà còn là chốn thưởng thức nghệ thuật, sao bạn không thử thay thanh chắn giường đơn sơ bằng thanh chắn giường sáng tạo dưới đây nhỉ! Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: gỗ, đinh, vải hoa, vải bông lót Các bước thực hiện: Dùng 1 tấm gỗ dài, có chiều dài và chiều rộng lớn hơn thanh chắn giường của bạn một chút, nếu không có tấm gỗ dài có thể thay bằng 2 tấm gỗ nhỏ rồi ghép vào. Chuần bị thêm 2 thanh gỗ nhỏ ở 2 đầu của thanh chắn giường để làm thanh giữ (thanh giữ này sẽ giúp thanh chắn giường mới khớp vào với thanh chắn giường cũ). Tấm gỗ có chiều dài bằng thanh chắn giường cũ cộng với độ rộng của thanh giữ. Đóng đinh để cố định thanh giữ với thanh chắn giường.
  2. Vải hoa chọn loại có màu sắc phù hợp với chăn đệm trong phòng, nên chọn loại dày dặn.
  3. Cắt vải bông lót theo kích thước của thanh chắn giường, lưu ý cắt thừa một khoảng để còn làm viền.
  4. Sử dụng dập ghim hoặc đinh nhỏ để viền vải bông lót cho thanh chắn giường. Viền thêm một lớp vải bông lót nữa ra ngoài lớp cũ.
  5. Vải hoa khâu gập các mép để không bị tuột các sợi vải.
  6. Viền xung quanh lớp vải bông lót.
  7. Khi viền vải cho thanh chắn giường bạn nhớ kéo căng mặt vải để sản phẩm sau khi hoàn thành được đẹp.
  8. Đặt thanh chắn giường mới vào giường sao cho các thanh giữ ôm lấy thanh chắn giường cũ.
  9. Phòng ngủ sẽ tinh tế và êm ái hơn với thanh chắn giường mới lạ này đấy bạn ạ!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2