intTypePromotion=1

Dệt họa tiết quả trám lên áo len cũ của bé cực dễ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
108
lượt xem
11
download

Dệt họa tiết quả trám lên áo len cũ của bé cực dễ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dệt họa tiết quả trám lên áo len cũ của bé cực dễ Với một chiếc áo cũ, vài mảnh vải vụn, họa tiết quả trám đã được thêu dệt dưới bàn tay tài hoa của mẹ rồi đó! Các mẹ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 1 chiếc áo cũ - Vài mảnh vải vụn - Máy khâu/ kim, chỉ - Kéo - Giấy, bút Bước 1: - Trước tiên, các mẹ căn hình quả trám lên giấy bìa cứng. Bước 2: - Lấy mẫu bìa quả trám, căn lên vải rồi cắt rời các mảnh quả trám ra. Bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dệt họa tiết quả trám lên áo len cũ của bé cực dễ

  1. Dệt họa tiết quả trám lên áo len cũ của bé cực dễ Với một chiếc áo cũ, vài mảnh vải vụn, họa tiết quả trám đã được thêu dệt dưới bàn tay tài hoa của mẹ rồi đó! Các mẹ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 1 chiếc áo cũ - Vài mảnh vải vụn - Máy khâu/ kim, chỉ - Kéo - Giấy, bút Bước 1: - Trước tiên, các mẹ căn hình qu ả trám lên giấy bìa cứng.
  2. Bước 2: - Lấy mẫu bìa qu ả trám, căn lên vải rồi cắt rời các mảnh quả trám ra. Bước 3: - Xếp từng mảnh quả trám lên thân trước áo. Các mẹ nhớ xếp chừa lại phần tay để tránh rối mắt nhé! Bước 4: - Xếp đến đâu, các mẹ may viền xung quanh mảnh quả trám đó luôn để cố định lại.
  3. Bước 5: - Cho giống nguyên m ẫu một cách hoàn hảo nhất, các mẹ may thêm các đường chỉ trắng chéo qua các m ảnh quả trám như hình bên là hoàn thành rồi. Chiếc áo màu trơn dưới bàn tay tài hoa của mẹ đã biến ngay th ành một chiếc áo quả trám cổ điển thật đẹp.
  4. Với bất kỳ chất liệu nào cũng có thể thực hiện kiểu họa tiết quả trám này đó các mẹ ạ.
  5. Chúc m ẹ th ành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2