intTypePromotion=1

Đồ uống màu hồng cho ngày mới thêm hồng

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
88
lượt xem
11
download

Đồ uống màu hồng cho ngày mới thêm hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ uống màu hồng cho ngày mới thêm hồng Bắt đầu ngày mới với một ly nước hoa hồng để sảng khoái hơn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30ml siro hoa hồng (xem cách làm ở đây) - Nửa quả chanh - 100ml nước lọc (hoặc soda) - Một ít cánh hoa hồng (không bắt buộc) - Đồ trang trí: nho, đường Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đồ uống màu hồng cho ngày mới thêm hồng

  1. Đồ uống màu hồng cho ngày mới thêm hồng Bắt đầu ngày mới với một ly nước hoa hồng để sảng khoái hơn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30ml siro hoa hồng (xem cách làm ở đây) - Nửa quả chanh - 100ml nước lọc (hoặc soda) - Một ít cánh hoa hồng (không bắt buộc) - Đồ trang trí: nho, đường Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho đá vào cốc rồi đong 30ml siro hoa hồng này. Nếu cốc nước có hai tầng thì các bạn đổ siro vào sau cùng (xem lại cách làm chi tiết ở đây). Bước 2: - Tiếp theo là nước cốt chanh nhé! Ngoài nước chanh thì nước táo hoặc nước dâu tây nguyên chất cũng rất hợp với hương của hoa hồng.
  2. Bước 3: - Cho một ít cánh hoa hồng vào cốc. Cái này chỉ là để cho đẹp thôi à. Bước 4: - Rót đầy nước vào cốc rồi khuấy đều nghen. Bước 5: - Lấy một chùm nho nhỏ, nhúng vào nước đường hoặc lòng trắng trứng.
  3. - Sau đó, lăn ngay chùm nho vào đường nhá! Giờ thì đặt chùm nho lên miệng cốc và thưởng thức thôi! Nước hoa hồng rất mát và còn giúp làm đẹp da nữa đấy!
  4. Chúc các bạn có một ngày thật vui ha!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2