intTypePromotion=3

Giới thiệu 12 triệu email trong bộ tài liệu digital marketing

Chia sẻ: Phiyen_1 Phiyen_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
58
lượt xem
12
download

Giới thiệu 12 triệu email trong bộ tài liệu digital marketing

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong thời kỳ khủng hoảng thì việc cắt giảm các chi phí là một trong các công việc được quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trong đó chi phí marketing bị cắt giảm nhiều nhất vì quan điểm của ban giám đốc là tồn tại qua cơn khủng hoảng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giới thiệu 12 triệu email trong bộ tài liệu digital marketing

  1. Giới thiệu 12 triệu email trong bộ tài liệu digital marketing Trong thời kỳ khủng hoảng thì việc cắt giảm các chi phí là một trong các công việc được quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trong đó chi phí marketing bị cắt giảm nhiều nhất vì quan điểm của ban giám đốc là tồn tại qua cơn khủng hoảng. Theo một số chuyên gia marketing trong thời kỳ khủng hoảng luôn là cơ hội cho các công ty khẳng định mình trên thị trường trong khi đối thủ cạnh tranh đang sử dụng phương án phòng thủ thì việc tận dụng cơ hội chiếm lĩnh thị trường còn tùy thuộc vào khả năng kinh nghiệm của đội ngũ marketing trong cty. Cùng với sự phát triển của CNTT, tỷ lệ khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp đang sử dụng internet như một kênh giải trí – tìm kiếm thông tin, những tài liệu phục vụ cho kinh doanh và học tập, vì vậy trong thời kỳ suy thoái thì việc sử dụng kênh truyền thông internet vẫn là phương án tối ưu nhất để tiếp cận khách hàng. Một trong cách thức tiếp cận hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất đó là việc sử dụng Email Marketing, thông điệp của bạn, thương hiệu cuả bạn sẽ tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Việc sử dụng email marketing sẽ phù hợp cho các chiến dịch promotion, các chiến dịch giới thiệu hay bán sản phẩm và dịch vụ mới, công bố cho khách hàng một chương trình khuyến mãi trong ngắn hạn.Theo thống kê thì hiện tại số lượng người sử dụng internet tại Việt Nam lên đến hơn 20 triệu người, và chắc chắn một điều rằng số lượng địa chỉ mail sẽ lên đến hằng 30 triệu – 40 triệu email theo nghiên cứu thì ít nhất mỗi cá nhân sẽ có 1 địa chỉ email thường xuyên.
  2. Nắm được tình hình cũng như xu thế trong các hoạt động quảng cáo và marketing trong năm 2009. Chúng tôi đã thu thập địa chỉ email của hầu hết các lĩnh vực: tài chính – ngân hàng- bảo hiểm – bất động sản – tiêu dùng – dịch vụ khách sạn – cơ quan truyền thông, email cá nhân. . . Chúng tôi đã cố gắng thu thập tòan bộ số lượng 20 triệu địa chỉ Email và mong rằng đây là tài liệu marketing không thể thiếu cho những marketer chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến qúy vị bộ đĩa bao gồm: 12 triệu địa chỉ Email tại Việt Nam và phần mềm gửi Email quảng cáo , chúng tôi đã cố gắng lọc địa chỉ email theo từng ngành nghề kinh doanh như in ấn, quảng cáo, du lịch, bất động sản . . . ở mức độ tương đối nhằm tận dụng công cụ email marketing hiệu qủa. Các bạn có thể đăng ký thành viên tại đây để load phần mềm miễn phí. Ngoài ra Marketing Vietnam còn có thể tư vấn cho bạn cách đưa địa chỉ Email lên Gmail, để có thể gửi vào inboox 500 địa chỉ email mỗi ngày, tạo thành danh sách email khách hàng thân thiết. Phần mềm Marking plan Pro 9.0 ứng dụng cho việc lên kế hoạch marketing một cách chi tiết bài bản, một trong những phần mềm không thể thiếu cho dân matketer chuyên nghiệp, từ việc xác định cơ hội thị trường – xu hướng thị trường – nhu cầu thị trường đến việc lên kế hoạch marketing tổng thể . . .mọi vấn đề của marketing đều được mô tả một cách chi tiết.
  3. Phần mềm Mind Map Manager ứng dụng trong việc tư duy logic phát triển trên " Bản đồ tư duy của bậc thầy Tony Buzan" the best seller, giúp phát triển tư duy một các sáng tạo và logic, tận dụng khả tiềm tàng của bộ não.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản