Giòn ngọt đậu bắp xào tôm
163
lượt xem 41
download
lượt xem 41
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giòn ngọt đậu bắp xào tôm Đậu bắp xanh mướt, tôm xào đỏ mọng, món ăn bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: Đậu bắp 200g Tôm thịt 400g Gừng Rượu trắng Hạt nêm Dầu ăn Cách làm: Gừng băm hoặc giã nhỏ cho vào bát. Thêm 3 thìa rượu trắng vào bát gừng. Tôm rửa sạch, dùng kéo cắt bỏ đầu và xẻ dọc lưng tôm. Loại bỏ chỉ đen sau đó bóc phần vỏ lấy thịt tôm. Dùng lưỡi dao xẻ 2/3 lưng tôm để khi xào tôm xoăn lại đẹp hơn. Cho thịt tôm vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD