intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giòn thơm món bánh quy nho khô chocolate

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

88
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giòn thơm món bánh quy nho khô chocolate Còn gì thích hơn cùng gia đình nhấm nháp những chiếc bánh quy nhỏ xinh cùng tách trà ấm trong ngày đông lạnh phải không banh?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giòn thơm món bánh quy nho khô chocolate

  1. Giòn thơm món bánh quy nho khô chocolate Còn gì thích hơn cùng gia đình nhấm nháp những chiếc bánh quy nhỏ xinh cùng tách trà ấm trong ngày đông lạnh phải không banh?
  2. Nguyên liệu: - 60gr margarine - 150gr bột mì - 1,5 muỗng bột nổi baking powder - 70gr đường - 90ml sữa tươi - 60gr chocolate chips - 100gr nho khô Bước 1: Sữa cho vào lò vi sóng đun ấm, rót vào nho khô để nho khô nở ra.
  3. Trộn bột mì, bột nổi với nhau, rây lại cho bột mịn. Bước 2: Bóp vụn margarine, sau đó cho vào bột trộn đều.
  4. Tiếp đến thêm đường và sữa vào. Cuối cùng cho chocolate chips vào, trộn đều lần cuối.
  5. Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem. Vặn lò nướng trước, chỉnh nhiệt độ là 180 độ C. Nặn bột lên giấy nến.
  6. Nướng chừng 15 -20 phút bánh vàng đều lấy ra để nguội rồi cất vào lọ dùng dần. Bánh quy nho khô chocolate có thể bảo quản trong hũ kín được khoảng 1 tuần mà vẫn giữ được độ thơm ngon. Bánh có độ giòn đặc trưng của bánh quy, cộng thêm vị chua ngọt của nho khô khiến bạn ăn không chán. Đặc biệt những chocolate nhỏ trong bánh sẽ khiến các bé thích thú lắm đấy!
  7. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2