![](images/graphics/blank.gif)
Khảo sát các yếu tổ ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp Bacteriocin của vi khuẩn Bacilus subtilis và thử nghiệm khả năng đối kháng trên chủng vibro spp.
lượt xem 6
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Khả năng kháng khuẩn với Staphylococcus spp., Pseudomonas spp. thấp hơn so với Vibrio spp. Vì vậy, có thể sử dụng chế phẩm thô thu được sau quá trình nuôi cấy Bacillus subtilis đưa vào thử nghiệm trên ao nuôi tôm, cá để ngăn ngừa một số loại bệnh hiệu quả do các vi khuẩn này gây nên và thay thế cho các chất kháng sinh.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Khảo sát các yếu tổ ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp Bacteriocin của vi khuẩn Bacilus subtilis và thử nghiệm khả năng đối kháng trên chủng vibro spp.
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Nghiên cứu trích li polyphenol từ chè xanh vụn - Phần 1: Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích li polyphenol
6 p |
313 |
34
-
Nghiên cứu sử dụng SnCl2 làm xúc tác cho phản ứng trùng ngưng tổng hợp polylactic axit (Phần A: Các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tổng hợp)
7 p |
108 |
6
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước hạt và diện tích mặt của một vài oxit đất hiếm điều chế bằng quá trình tự bốc cháy của Gel Nitrat đất hiếm và Polyvinyl Ancol
5 p |
128 |
3
-
Tuyển chọn, định tên và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chủng vi khuẩn Lactic sinh tổng hợp Cellulase cao, có hoạt tính Probiotic
0 p |
117 |
3
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân rau đắng đất (Glinus oppositifolius (L.) A. DC) để tạo sản phẩm bột rau đắng đất
7 p |
2 |
2
-
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt (Daucus carota L)
9 p |
15 |
2
-
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo Enzyme Pectin Methylesterase từ nấm Aspergillus Niger
9 p |
6 |
2
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly và chất lượng của bột lá dứa hòa tan
9 p |
9 |
2
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất thu hồi và chất lượng sản phẩm kẽm cacbonat bazơ
13 p |
8 |
2
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất enzyme L-sparaginase từ nấm Aspergillus terreus SF 981 bằng phương pháp lên men bán rắn
15 p |
20 |
2
-
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng của quá trình keo tụ nhũ tương thải cắt gọt làm giảm thông số COD
5 p |
28 |
2
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình mạ niken hóa học trên kim loại nhôm
11 p |
45 |
2
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp enzyme pectinase từ aspergillus niger trên nguồn cơ chất vỏ cam
9 p |
92 |
2
-
Nghiên cứu tuyển chọn và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng sinh tổng hợp chitinase của vi khuẩn Bacillus thuringiensis
6 p |
11 |
1
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất prodigiosin từ vi khuẩn Serratia marcescens SR3 bằng phương pháp lên men chìm
4 p |
28 |
1
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến độ nhớt sản phẩm gel từ mủ trôm (Sterculia foetida) có bổ sung dịch chiết lá muồng trâu (Cassia Alata L.)
4 p |
7 |
1
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất enzyme phytase từ dòng nấm nội sinh Penicillium oxalicum HNC12-76 của cây Ngải bún (Auttum crosscus)
6 p |
31 |
1
-
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý 2,4-Dinitrotoluen (DNT) trong nước bằng hệ UV-fenton
7 p |
1 |
1
![](images/icons/closefanbox.gif)
![](images/icons/closefanbox.gif)
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/js/fancybox2/source/ajax_loader.gif)