intTypePromotion=1

Làm Cây thông biết 'bay' bằng quả cầu tuyết lấp lánh

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
147
lượt xem
3
download

Làm Cây thông biết 'bay' bằng quả cầu tuyết lấp lánh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây thông mà bằng thông thì ai mà chẳng có, tuy nhiên cây thông bằng những quả cầu tuyết lung linh thế này mới gọi là độc nhất vô nhị. Có cây thông lơ lửng này trong nhà, vừa dễ di chuyển lại vừa không phải tốn công trang trí nữa. ^^ Chúng mình cùng tìm hiểu cách làm cây thông từ những quả cầu tuyết nhé. Vật liệu cần có: - 3 túi cầu tuyết - 1 cuộn dây cước - 1 giá inox - 1 đoạn dây xích nhỏ - Dây thép lõi nhỏ nhất - Kìm .Cùng làm nhé: Bước 1:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm Cây thông biết 'bay' bằng quả cầu tuyết lấp lánh

  1. Làm Cây thông biết 'bay' bằng quả cầu tuyết lấp lánh Cây thông mà bằng thông thì ai mà chẳng có, tuy nhiên cây thông bằng những quả cầu tuyết lung linh thế này mới gọi là độc nhất vô nhị. Có cây thông lơ lửng này trong nhà, vừa dễ di chuyển lại vừa không phải tốn công trang trí nữa. ^^ Chúng mình cùng tìm hiểu cách làm cây thông từ những quả cầu tuyết nhé. Vật liệu cần có: - 3 túi cầu tuyết - 1 cuộn dây cước - 1 giá inox - 1 đoạn dây xích nhỏ - Dây thép lõi nhỏ nhất - Kìm
  2. Cùng làm nhé: Bước 1: Dùng kìm mở các mắt xích ra và chia đoạn dây của mình thành 4 đoạn bằng nhau như thế này nha. Các đoạn dây này có công dụng treo giá đỡ của cây thông.
  3. Bước 2: Móc các đoạn dây xích này vào 4 góc đều nhau của giá đỡ.
  4. Túm lại ở giữa rùi dùng dây thép làm 1 chiếc móc nhỏ, móc ở giữa rùi treo lên. Bước 3: Để treo các quả cầu đều nhau tạo thành cây thông, chúng mình cần hình dung bằng sơ đồ này. Các ấy hãy tưởng tượng sơ đồ mặt cắt này thể hiện cây thông nhìn từ đỉnh xuống dưới. Vì thế đỉnh cây thông chính là tâm, các vòng tròn tượng trưng cho các tầng cây.
  5. Chia đều vòng tròn thành nhiều điểm cân xứng nhau rùi đánh dấu bằng chấm tròn. Những chấm tròn này chính là vị trí mình treo các quả cầu đấy.
  6. Tương tự như thế, mình đánh dấu các điểm tròn trên giá inox rùi buộc dây cước buông dài xuống. Mỗi sợi cước sẽ buộc 1 quả cầu với độ cao thấp khác nhau. Để làm hình chóp như cây thông thì quả đầu tiên ở tâm vòng tròn phải được treo cao nhất, sau đó đến các lớp tiếp theo, thấp dần và rộng dần cho đến đáy. Cuối cùng thì chúng mình cũng làm xong cây thông rùi nè. Bạn nào thích cây thông trắng xóa đầy tuyết có thể dùng quả cầu trắng nha. hơn nữa, có thể kết hợp treo quả cầu với những quả thông trang trí bằng nhựa cũng rất đẹp đấy.
  7. Treo bên cửa sổ đẹp không này!
  8. Nhìn từ dưới lên trông cây thông ảo ghê! Những quả cầu lấp lánh chắc chắn sẽ khiến căn phòng của bạn nổi bật, nhất là khi bật đèn vào buổi tối, đẹp lắm ý.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2