Lẩu Nấm Và Rượu Vang
79
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lẩu nấm và rượu vang đều rất tốt cho sức khỏe và là sản phẩm từ thiên nhiên, không qua khâu chế biến công nghiệp hay công nghệ nào khác ngoài sự khéo tay và kinh nghiệm, bí quyết của người chế biến. Rượu vang là một loại thức uống được yêu thích từ lâu đời ở châu Âu, đặc biệt là vang Pháp, vang Italy. Rượu vang đỏ thường được lên men từ nước ép và vỏ quả nho, còn rượu vang trắng được lên men chỉ từ nước nho. Với món cá hơi tanh, thịt mềm, nên chọn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD