intTypePromotion=3

Lọ cắm hoa

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
53
lượt xem
3
download

Lọ cắm hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiếc lọ dùng để muối cà nhanh chóng thành nơi những đóa hoa đẹp trú chân. Lọ cà hoặc dưa chuột muối ở siêu thị, khi dùng xong, dưới bàn tay khéo léo của các mẹ sẽ biến thành một bình hoa dễ thương. Chuẩn bị vô cùng đơn giản: bình cà muối hoặc dưa chuột muối - bất kì lọ gì bằng thủy tinh mà bạn thấy vừa mắt, sơn, hoa cắm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lọ cắm hoa

  1. Lọ cắm hoa Chiếc lọ dùng để muối cà nhanh chóng thành nơi những đóa hoa đẹp trú chân. Lọ cà hoặc dưa chuột muối ở siêu thị, khi dùng xong, dưới bàn tay khéo léo của các mẹ sẽ biến thành một bình hoa dễ thương. Chuẩn bị vô cùng đơn giản: bình cà muối hoặc dưa chuột muối - bất kì lọ gì bằng thủy tinh mà bạn thấy vừa mắt, sơn, hoa cắm. Để có bình hoa xinh xắn, dễ thương và hút mắt như thế này các bước làm vô cùng đơn giản nhé các mẹ.
  2. - Đầu tiên, bạn rửa sạch lọ đựng, sau đó lau khô, bỏ nắp. Bạn mở nắp tuýp sơn và đổ vào lọ một ít sơn.
  3. - Sau đó bạn lắc đều, nhớ lắc thật nhẹ nhàng, để sơn bám màu xung quanh thành lọ. - Khi bề mặt sơn đã bám đều, đạt được độ bóng đẹp tối ưu thì bạn úp lọ xuống, để khoảng 30 phút, sơn sẽ khô.
  4. - Đối với nắp của lọ, bạn khoét lỗ tròn để cắm hoa vào. Nắp này có tác dụng che đi phần gân ở cổ lọ để bình hoa trông đẹp mắt hơn.
  5. Tùy ý thích của bạn mà chọn loại hoa cho phù hợp. Tuy nhiên, những loại hoa to và có cành lá rậm sẽ đẹp hơn vì nó che được những phần không được đẹp trên lọ. Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo một số cách phối màu ở những bình hoa được "chế" từ các chai lọ dưới đây. Sức sáng tạo của các bạn là vô biên.
  6. Ngay cả đám cưới của mình, cũng nên tạo ra sự độc đáo trên bàn tiệc bằng những lọ hoa tự chế.
  7. Mẹ Nghé

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản