Mẹo chế biến món ăn với sữa tươi

Chia sẻ: Nguyễn Linh Phương Linh Phương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
62
lượt xem
6
download

Mẹo chế biến món ăn với sữa tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn sẽ thấy khá thú vị nếu biết được thêm một số cách chế biến các món ăn với sữa tươi dưới đây. - Luộc khoai tây: Khi luộc cho thêm một ít sữa, khoai vừa ngon, vừa không sợ bị ngả màu vàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo chế biến món ăn với sữa tươi

  1. Mẹo chế biến món ăn với sữa tươi Bạn sẽ thấy khá thú vị nếu biết được thêm một số cách chế biến các món ăn với sữa tươi dưới đây. - Luộc khoai tây: Khi luộc cho thêm một ít sữa, khoai vừa ngon, vừa không sợ bị ngả màu vàng. - Luộc bắp cải: Cho thêm một thìa canh sữa, bắp cải sẽ trắng hơn. - Hầm cá: Cho gia vị vào nước sôi, cho cá vào, thêm một thìa canh sữa, vừa khử mùi tanh, cá lại xốp mềm.
  2. - Làm trứng cuốn: Cứ 2 quả trứng gà cho thêm một thìa sữa, quấy đều rồi đổ vào, trứng gà cuốn sẽ mềm và rất ngon. - Làm bánh: Khi nhào bột cho thêm một chút sữa, bánh sẽ có màu vàng óng. - Khử mùi gan bò: Dùng vải ướt lau sạch gan bò, cắt thành từng miếng mỏng, ngâm vào sữa sẽ hết mùi. HN (st) theo giadinhnet

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản