intTypePromotion=1

Nào mình cùng... trồng cây trong ống nghiệm

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
115
lượt xem
16
download

Nào mình cùng... trồng cây trong ống nghiệm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nào mình cùng... trồng cây trong ống nghiệm Chưa kể còn mang vác nó đi theo người được nữa đấy! Cây cối luôn làm cho tinh thần mọi người trở nên sảng khoái hơn, và tớ cá là bạn nào cũng sẽ thích mê nếu luôn đem theo một chút “thiên nhiên”bên mình, nhất là con gái, nhỉ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ống nghiệm loại nhỡ - Keo 502, băng dính 2 mặt, giấy xốp, kéo, khoen sắt và 1 đoạn xích - Đất sinh học (hay còn gọi là hạt cắm hoa, có ở các hàng khu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nào mình cùng... trồng cây trong ống nghiệm

  1. Nào mình cùng... trồng cây trong ống nghiệm Chưa kể còn mang vác nó đi theo người được nữa đấy! Cây cối luôn làm cho tinh thần mọi người trở nên sảng khoái hơn, và tớ cá là bạn nào cũng sẽ thích mê nếu luôn đem theo một chút “thiên nhiên”bên mình, nhất là con gái, nhỉ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ống nghiệm loại nhỡ - Keo 502, băng dính 2 mặt, giấy xốp, kéo, khoen sắt và 1 đoạn xích - Đất sinh học (hay còn gọi là hạt cắm hoa, có ở các hàng khu Khương Thượng,Hà Nội, giá 8k/gói) - Một "bé cây" nho nhỏ, các bạn nên lấy các nhánh dài khoảng 1 - > 1,5 cm của xương rồng hoặc rêu để các “em” ở bên mình thật lâu nha - Đầu tiên chúng ta phải chuẩn bị thức ăn cho em "cây"nhá, chính là các hạt đất sinh học ý, các bạn đổ ra nước, ngâm 1 đêm cho hạt nở thật to hết mức (có nhiều màu để chọn lắm) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt ngắn ống nghiệm.
  2. Bước 2: - Cắt thêm 1 đoạn giấy mốp sao cho bề dày bằng với băng dính hai mặt, chiều dài vừa chu vi xung quanh ống Bước 3: - Cho đất sinh học vào trong ống nghiệm. Bước 4: - Cho bé cây vào ,cắm ngập vào phần đất phía dưới như hình.
  3. Bước 5: - Cắt thêm 1 miếng mốp tròn vừa miệng ống phía trên nữa! - Đục thêm mấy lỗ cho em ý thở (đục to to 1 tí vì còn tiếp nước cho các em ý qua lỗ nữa các bạn nhớ). Buớc 6: - Dùng keo dán miếng mốp tròn vào phần miệng ống nghiệm. Bước 7: - Lấy dải xỗp đã cắt ở bước 2, lồng khoen sắt. Bước 8: - Dùng keo gắn dải giấy xốp vào phần miệng ống nghiệm.
  4. Nhớ gắn sao cho phần khoen đứng lên thế này nhé! Bước 9: - Thêm dây móc chìa khoá vào...
  5. ... và thế là "em" cây nhỏ xinh đã sẵn sàng theo bạn đi bất cứ đâu rùi! Từ bàn học... ...cho đến những con đường.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2