intTypePromotion=1

Nhà ngăn nắp với hộp đựng đồ tự làm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
306
lượt xem
35
download

Nhà ngăn nắp với hộp đựng đồ tự làm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà ngăn nắp với hộp đựng đồ tự làm Từ những hộp bìa các tông bỏ đi ta có thể tận dụng để đựng đồ sau khi đã sửa sang một chút đấy! Các bạn cần những thứ sau: Bìa các tông Kéo Keo dán, keo sữa Vải hoặc giấy gói quà Sơn Bước 1: Cắt bìa ra thành những tấm như sau: + 3 tấn 22,5cm x 25,5cm. Trong đó có 1 tấm cắt hở khoảng 4x12cm làm khe tay cầm. + 2 tấm 25,5cm x (25,5 + độ dày bìa x 2). Bước 2: Ráp 3 tấm 22,5x25,5cm lại thành chữ U. Dán...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhà ngăn nắp với hộp đựng đồ tự làm

  1. Nhà ngăn nắp với hộp đựng đồ tự làm Từ những hộp bìa các tông bỏ đi ta có thể tận dụng để đựng đồ sau khi đã sửa sang một chút đấy! Các bạn cần những thứ sau: - Bìa các tông - Kéo Keo dán, keo sữa - Vải hoặc giấy gói - quà Sơn - Bước 1: Cắt b ìa ra thành những tấm như sau: + 3 tấn 22,5cm x 25,5cm. Trong đó có 1 tấm cắt hở khoảng 4x12cm làm khe tay cầm. + 2 tấm 25,5cm x (25,5 + độ dày bìa x 2). Bước 2: Ráp 3 tấm - 22,5x25,5cm lại thành
  2. chữ U. Dán lại bằng keo. - Bước 3: Gắn 2 tấm còn lại - vào bên cạnh. Đợi cho keo khô. - Lưu ý: Nếu bạn đã có hộp có kích thước vừa ý thì không cần phải làm các bước trên. Nhưng thường ta không có nhiều hộp kích thước giống nhau hay hộp có kích thước không phù hợp nên có thể làm theo 3 bước trên. Bước 4: Quét sơn lên 2 bên - cạnh hộp. Rồi phủ keo sữa lên m ặt trước của hộp này.
  3. Bước 5: Cắt vải lớn hơn mặt - hộp rồi d án lên lên hộp. Bước 6: Cắt thủng vải n ơi sẽ - là tay cầm với dạng chữ X. Bước 7: Bôi keo sữa vào mặt - sau phần vải vừa cắt. Rồi dán gọn vào phía trong nhé! Bước 8: Cắt bỏ phần vải thừa - quanh rìa hộp.
  4. Bước 9: - Thêm 1 lớp keo sữa nữa lên toàn bộ mặt hộp cho hộp được chắc chắn hơn nhé! Nhà th ật gọn gàng và ngăn nắp. Lại còn rất nghệ thuật nữa.
  5. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2