intTypePromotion=1
ADSENSE

Rực rỡ cupcakes cầu vồng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

97
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rực rỡ cupcakes cầu vồng Nghệ thuật bóp kem cực đỉnh mà lại cực dễ nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh cupcakes - Kem icing màu trắng (loại này Kênh14 đã từng hướng dẫn cách làm trong bài này nhé) - Đui bóp kem - Một chiếc cốc thuỷ tinh - Màu thực phẩm (bạn hãy chọn loại màu thực phẩm có nhãn mác rõ ràng và là sản phẩm có uy tín trên thị trường nhé) Làm thế nào để có được cầu vồng? Bước 1: - Đặt chiếc đui bóp kem vào trong chiếc cốc thuỷ tinh,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rực rỡ cupcakes cầu vồng

  1. Rực rỡ cupcakes cầu vồng Nghệ thuật bóp kem cực đỉnh mà lại cực dễ nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh cupcakes - Kem icing màu trắng (loại này Kênh14 đã từng hướng dẫn cách làm trong bài này nhé) - Đui bóp kem - Một chiếc cốc thuỷ tinh - Màu thực phẩm (bạn hãy chọn loại màu thực phẩm có nhãn mác rõ ràng và là sản phẩm có uy tín trên thị trường nhé) Làm thế nào để có được cầu vồng? Bước 1: - Đặt chiếc đui bóp kem vào trong chiếc cốc thuỷ tinh, chú ý đặt phần đầu đui bóp cho cân vào chính giữa và bẻ phần túi ni-lon ra ngoài rìa như hình vẽ. Bước 2: - Dùng cọ vẽ đầu nhỏ quết màu thực phẩm vào thành gần sát đầu đui bóp kem như hình vẽ.
  2. - Vị trí của các vệt màu tuỳ vào số lượng màu mà bạn muốn chúng "xuất hiện" trên chiếc cupcake đấy nhé. Hãy chọn 7 màu cầu vồng cho những chiếc cupcake trong dịp party, màu đen và đỏ trong Haloween sắp tới và màu bạn thích trong chính sinh nhật của mình nha. Bước 3: - Dùng thìa múc kem icing vào trong đui bóp kem. Nhớ nhẹ tay để kem không làm "xô lệch" những vệt màu trong bước trước nhé! - Bây giờ màu sắc trông đã rõ hơn hẩn rùi đấy nhỉ?
  3. Bước 4: - Trước khi chiến món kem này với bánh, bạn nhớ bóp thử để kiểm tra hình thù của nó đấy. Bóp kem và trang trí thôi! Món cupcakes của bạn không chỉ xỗp mềm, thơm ngon mà còn cực "bắt mắt" nữa đấy! Sự kết hợp đơn giản - "tivi" đen trắng.
  4. Đỏ đen trắng - những màu sắc "cực hợp" trong Haloween này!
  5. Nếu đổi cách bóp kem, bạn sẽ có cực nhiều "đáp án" khác đấy! Bảy sắc cầu vồng đây này!
  6. "Show hàng" đi nào!
  7. Hãy làm cho mọi người biết bạn là người giỏi giang thế nào nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2