Tăng cường vitamin với bánh khoai tây teens nhé!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
6
download

Tăng cường vitamin với bánh khoai tây teens nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tăng cường vitamin với bánh khoai tây teens nhé! Lý do là vì khoai tây có chứa rất nhiều vitamin mà! Nguyên liệu cho 25 chiếc bánh nhỏ nè: - 470gr bột mì, 7gr men nở (yeast) - 125ml nước ấm - 5gr muối, 8gr đường - 125ml sữa (không đường) - 2 quả trứng (1 quả + 1 lòng trắng để nhào bột, 1 lòng đỏ để quét lên bánh) - 125ml dầu ăn - 4 củ khoai tây, 1 củ hành tây, 45ml dầu ăn, 30gr rau mùi tây (hoặc cỏ thơm oregano), muối, hạt tiêu Zô bếp nào!!! Bước 1:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng cường vitamin với bánh khoai tây teens nhé!

  1. Tăng cường vitamin với bánh khoai tây teens nhé! Lý do là vì khoai tây có chứa rất nhiều vitamin mà! Nguyên liệu cho 25 chiếc bánh nhỏ nè: - 470gr bột mì, 7gr men nở (yeast) - 125ml nước ấm - 5gr muối, 8gr đường - 125ml sữa (không đường) - 2 quả trứng (1 quả + 1 lòng trắng để nhào bột, 1 lòng đỏ để quét lên bánh) - 125ml dầu ăn - 4 củ khoai tây, 1 củ hành tây, 45ml dầu ăn, 30gr rau mùi tây (hoặc cỏ thơm oregano), muối, hạt tiêu Zô bếp nào!!! Bước 1: - Hòa tan men nở với nước ấm, để khoảng 5 phút rồi nhào kĩ với bột mì, muối, đường, trứng, sữa, dầu ăn. - Ủ bột trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Bước 2: - Luộc chín khoai tây rùi nghiền nát. Sau đó thì trộn đều với rau mùi tây thái nhỏ và hành tây đã xào qua với muối và hạt tiêu.
  2. Bước 3: - Chia bột thành những phần bằng nhau và cán mỏng ra, cho nhân vào giữa, viên lại là xong! Bước 4: - Quét một lớp lòng đỏ trứng lên bánh rồi đem nướng ở 1800C trong khoảng 25 phút nha! Bánh mới ra lò đây!!!! Bánh này cho những người ăn chay cũng được đấy nhỉ?
  3. Thêm cà rốt cho phần nhân thêm đẹp ná! Khoai tây giàu vitamin, hành tây lại có chứa chất kháng sinh tốt quá còn gì!
  4. Vậy thì tội gì mà không thử nhỉ?
Đồng bộ tài khoản