intTypePromotion=1

Trang trí nhà mình với bình lá thật đẹp làm từ tạp chí cũ

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
78
lượt xem
7
download

Trang trí nhà mình với bình lá thật đẹp làm từ tạp chí cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang trí nhà mình với bình lá thật đẹp làm từ tạp chí cũ Trang trí nhà cửa bằng các loại bình hoa thật cũng như hoa giả đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người; nay bạn hãy thử làm mới không gian nhà mình với bình lá làm từ tạp chí này nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí nhà mình với bình lá thật đẹp làm từ tạp chí cũ

  1. Trang trí nhà mình với bình lá thật đẹp làm từ tạp chí cũ Trang trí nhà cửa bằng các loại bình hoa thật cũng như hoa giả đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người; nay bạn hãy thử làm mới không gian nhà mình với bình lá làm từ tạp chí này nhé!
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Tạp chí cũ Kéo Keo sữa Cành cây khô, kẽm Lọ hoa. Bước 1: Lấy 1 trang của tạp chí, gấp một góc tạo thành hình tam giác để khi mở ra bạn sẽ có một hình vuông; cắt bỏ phần giấy thừa phía dưới, cắt theo đường gấp
  3. chéo tạo thành 2 tam giác cân. Bước 2: Đặt tam giác xuống mặt phẳng, gấp phần đỉnh tam giác trùng với cạnh lớn, gấp thêm lần nữa cho nếp gấp trùng với đỉnh của tam giác.
  4. Bước 3: Tiếp tục gấp đôi và gấp đôi thêm lần nữa. Sau đó bạn mở tam giác có các nếp gấp song song. Có tất cả là 16 cạnh song song với nhau.
  5. Bước 4: Xếp li các nếp gấp rồi gấp đôi phần li đã xếp cho 2 đầu dải giấy trùng với nhau. Bước 5: Cho ít keo sữa lên trên cạnh giữa của nếp gấp và dán 2 cạnh khít với nhau, dùng chiếc kẹp gỗ kẹp ở giữa đợi keo khô.
  6. Bước 6: Sau khi keo khô bạn luồn sợi kẽm vào khe hở ở giữa chiếc lá, xoắn tròn và quấn quanh cành cây khô.
  7. Tương tự bạn làm thêm nhiều chiếc lá khác nữa nhé! Trang trí nhà cửa bằng các loại bình hoa thật cũng như hoa giả đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người; nay bạn hãy thử làm mới không gian nhà mình với bình lá làm từ tạp chí này nhé! Cách làm rất đơn giản, tuy nhiên với sự sáng tạo của mình bạn có thể tạo nên các sắc thái khác nhau cho ngôi nhà tùy thuộc vào màu sắc tạp chí bạn lựa chọn; ví dụ bình lá màu vàng nâu này sẽ mang tới vẻ đẹp hoài cổ, ấm áp; còn nếu thích vẻ đẹp sinh động, tươi tắn bạn có thể sử dụng giấy báo với các màu sắc rực rỡ hơn.
  8. Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2