intTypePromotion=3

Tự gấp hộp quà đơn giản mà đẹp mắt

Chia sẻ: Mat Bi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
89
lượt xem
5
download

Tự gấp hộp quà đơn giản mà đẹp mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự gấp hộp quà đơn giản mà đẹp mắt Với mẫu in sẵn, bạn sẽ dễ dàng tự gấp hộp quà vuông vắn, chính xác và đẹp mắt một cách nhanh chóng không kém gì đóng quà ở tiệm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự gấp hộp quà đơn giản mà đẹp mắt

  1. Tự gấp hộp quà đơn giản mà đẹp mắt
  2. Với mẫu in sẵn, bạn sẽ dễ dàng tự gấp hộp quà vuông vắn, chính xác và đẹp mắt một cách nhanh chóng không kém gì đóng quà ở tiệm. Để tự gấp hộp quà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy bìa màu để gấp hộp - Thước, bút (để kẻ vẽ nếu cần) - Dao rọc giấy và kéo - Hồ dán - 1 đoạn ruy-băng để thắt nơ cho hộp, chọn màu tương phản với màu bìa - Mẫu giấy: in mẫu bên ra giấy theo kích cỡ vừa ý và cắt làm mẫu giấy
  3. Bước 1: In mẫu hộp lên bìa màu hoặc dùng mẫu giấy căn ke hình lên mặt trái bìa màu.
  4. Cắt bìa theo hình đã in: dùng kéo cắt đường in bao bên ngoài hình và dùng dao trổ để cắt khoét các khe cài ở trong.
  5. Bước 2: Để nếp gấp sắc nét, bạn nên dùng dao trổ để trổ nhẹ theo đường kẻ trên hình (đặt thước kẻ trùng đường vẽ để trổ theo). Sau đó mới gấp các đường đã trổ. Gấp hàng loạt đường kẻ ngang trước rồi gấp các đường kẻ dọc, các nếp gấp cùng hướng gấp vào trong.
  6. Bước 3: Bôi hồ dán vào mép giấy ngoài cùng và dán đầu cuối miếng bìa hộp này kín vòng quanh.
  7. Phần đáy hộp chỉ cần gập các méo giấy gọn vào trong và gài giấy chặt vào khe. Nếu thích bạn vẫn có thể dán chặt.
  8. Bước 4: Phần trên cùng của hộp quà được thiết kế tương tự phần quai xách của túi, bạn chụm hai cạnh giấy rộng ráp vào nhau rồi gài hai đầu giấy vào khe cài đã khoét ở hai bên thành hộp. Sau cùng rạch hai khe nhỏ trên miệng hộp để luồn ruy-băng thắt nơ, bạn cũng có thể chỉ cần dán nơ một cách đơn giản hoặc trang trí hoa giấy tùy ý. Thật đơn giản và rất nhanh chóng để bạn tự gấp hộp quà bằng bìa với mẫu hộp có sẵn. Hãy in sẵn mẫu giấy để tiện căn ke nhanh khi bạn cần làm hộp quà khác. Hộp quà rất vuông vắn và kiểu dáng ấn tượng, chỉ cần chọn bìa đẹp nữa thôi!
  9. Tự gấp hộp quà kiểu này rất đơn giản, chắc chắn bạn sẽ thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản