intTypePromotion=3

Tự làm khăn ống thật đơn giản

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
44
lượt xem
7
download

Tự làm khăn ống thật đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự làm khăn ống thật đơn giản Khăn ống là một phụ kiện rất được các chị em yêu thích. Mùa thu, bạn có thể dùng khăn từ các chất liệu mỏng nhẹ, còn khi trời lạnh bạn dùng khăn len, dạ mềm... sẽ rất ấm áp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm khăn ống thật đơn giản

  1. Tự làm khăn ống thật đơn giản Khăn ống là một phụ kiện rất được các chị em yêu thích. Mùa thu, bạn có thể dùng khăn từ các chất liệu mỏng nhẹ, còn khi trời lạnh bạn dùng khăn len, dạ mềm... sẽ rất ấm áp.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Vải: tùy bạn chọn màu sắc và hoa văn bạn thích Dây trang trí hạt tròn bằng len Kéo, ghim Máy khâu. Bước 1: Cắt 2 mảnh vải hình chữ nhật có kích thước bằng nhau: rộng 30cm x 100cm.
  3. Bước 2: Trải 1 mảnh vải lên mặt phẳng, mặt trái ở dưới mặt phải ở trên. Bước 3: Đặt dây trang trí dọc theo mép dài của mảnh vải, các hạt tròn ở bên trong. Đặt dây trang trí ở giữa cách 2 đầu mép vải mỗi bên là 3,5cm.
  4. Dùng ghim giữ cố định. May đường cố định sợi dây.
  5. Bạn cố gắng may thẳng thớm thì đường viền trang trí sẽ đẹp hơn đấy! Bước 4: Tương tự bạn may dây trang trí cho miếng vải còn lại.
  6. Bước 5: Úp 2 mảnh vải vào nhau, mặt phải bên trong, mặt trái bên ngoài. Dùng ghim giữ cố định cả 2 mép vải. May cố định dọc theo chiều dài 2 mép vải, để lại một một cạnh ngang để lộn mặt phải khăn ra ngoài.
  7. Lộn mặt phải khăn ra. Bước 6: Gấp mép vải của cạnh chưa may vào bên trong.
  8. Miết đường gấp để lấy nếp hoặc bạn dùng bàn là để là lấy nếp cố định. Luồn phần đầu khăn còn lại trong phần khăn bạn vừa gấp mép.
  9. May đường cố định nối 2 đầu với nhau. Vậy là chiếc khăn đã hoàn thành rồi! Khăn ống là một phụ kiện rất được các chị em yêu thích. Vào mùa thu, bạn có thể dùng khăn từ các chất liệu nhẹ, còn khi trời lạnh hẳn bạn dùng khăn len, dạ mềm... sẽ rất ấm áp.
  10. Chúc các bạn thành công và may được những chiếc khăn thật đẹp cho mùa thu đông năm nay nhé! nv

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản