intTypePromotion=1

Tự may bộ ví nhỏ xinh tiện dụng

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
101
lượt xem
10
download

Tự may bộ ví nhỏ xinh tiện dụng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ ví này bao gồm các loại ví chuyên biệt để đựng tiền, thẻ, kính, giấy ăn và bút. Cách làm cực kỳ dễ dàng mà bạn lại nhanh có bộ ví đồng điệu! Bạn cần chuẩn bị: - Vải đồng bộ với túi xách tay của bạn, loại vải dày nhưng mềm, có hoa văn nhỏ và sặc sỡ càng đẹp, nhất là hoa văn thổ cẩm. - Khóa kéo cùng màu với màu hoa văn chính trên vải hoặc màu tương phản hẳn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự may bộ ví nhỏ xinh tiện dụng

  1. Tự may bộ ví nhỏ xinh tiện dụng Bộ ví này bao gồm các loại ví chuyên biệt để đựng tiền, thẻ, kính, giấy ăn và bút. Cách làm cực kỳ dễ dàng mà bạn lại nhanh có bộ ví đồng điệu! Bạn cần chuẩn bị: - Vải đồng bộ với túi xách tay của bạn, loại vải dày nhưng mềm, có hoa văn nhỏ và sặc sỡ càng đẹp, nhất là hoa văn thổ cẩm. - Khóa kéo cùng màu với màu hoa văn chính trên vải hoặc màu tương phản hẳn. - Ruy băng loại nhỏ, bản rộng 1cm cùng màu khóa kéo - Bút, thước, kéo hoặc dao cắt vải.
  2. Bước 1: Cắt vải thành những hình chữ nhật có kích cỡ to gấp đôi so với kích cỡ ví bạn cần may. Bạn nên ướm thử những vật dụng bạn thường để trong ví lên mặt phẳng giấy, vẽ hình chữ nhật bao quanh nó rồi vẽ thêm hình chữ nhật cùng cỡ ở sát ngay cạnh, như vậy bạn sẽ có được hình mẫu chữ nhật lớn để cắt. May ví đựng kính Bước 2: Gập đôi ruy băng theo chiều dọc và là chết nếp để có được một chiếc nẹp ruy băng tự nhiên. May nẹp vào cạnh vải. Sau khi may nẹp cho một
  3. cạnh bạn cắt bỏ ruy băng thừa sát mép vải rồi tiếp tục may nẹp vải cho các cạnh còn lại. Bước 3: Gập đôi miếng vải đã nẹp, may ghép hai mép đã bọc nẹp theo dọc dài và một cạnh ngắn của ví, hoặc bạn có thể khâu vắt, khâu giấu chỉ. Rất nhanh chóng, bạn đã có được ví đựng kính giản dị. Ví đựng thẻ Bước 4: Cắt một miếng vải hình chữ nhật có chiều dài gấp rưỡi thẻ bạn thường dùng, chiều rộng thì gấp 2,5 lần. May nẹp cho hai cạnh vải theo chiều rộng.
  4. Bước 5: Gập đôi vải và đặt so le một chút hai mép vải dài sao cho nó tạo thành hình ví có miệng ví lùi xuống một chút. May ráp hai bên sườn ví là được. Ví đựng tiền Bước 6: Cắt vải thành hai hình chữ nhật bằng nhau, kích cỡ mỗi mảnh bằng kích cỡ tiền mà bạn hay dùng cộng thêm 2cm mỗi chiều. May nẹp ruy băng cho 1 cạnh dọc của mỗi mảnh vải. May khóa vào giữa hai nẹp rồi kéo kín khóa, gập đôi miếng vải ghép này tại khóa và may
  5. nẹp cho 3 cạnh còn lại. Ví đựng giấy ăn Bước 7: Cắt vải thành hình chữ nhật hoặc hình vuông to gấp đôi kích cỡ giấy ăn (đã gập) mà bạn hay sử dụng cộng thêm 2cm mỗi chiều. May nẹp cho hai cạnh đối diện. May xong xếp cho hai nẹp vào sát hoặc chồng khít lên nhau, rồi may nẹp cho hai đầu ví. Bước 8: Cắt một dải vải to bản chừng 3cm, dài gấp đôi chiều dài của bút cộng thêm 3cm nữa. May nẹp cho hai đầu dải vải.
  6. Bước 9: Gập đôi dải vải sao cho phần miệng ví lùi xuống một chút, vừa đủ cho bút để vừa vào trong ví. May nẹp hai sườn ví theo dọc dài. Thật dễ dàng và nhanh chóng để có được bộ ví tiện dụng này phải không bạn? Trong một túi xách bạn thường mang theo những vật dụng như thế, không đặt để lộn xộn mà mỗi vật đều có một ví nhỏ chuyên dụng dành cho nó. Các ví đồng bộ nhau rất sành điệu.
  7. Chúc bạn hứng thú với bộ ví giản dị mà đáng yêu và tiện dụng này!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2