intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự may túi đựng máy ảnh thật đẹp và êm ái

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

109
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự may túi đựng máy ảnh thật đẹp và êm ái Chiếc túi tự may này sẽ là một món quà tặng thú vị cho bất kỳ ai đam mê chụp ảnh và cần có một chiếc túi thật êm ái để chống va đập cho máy ảnh du lịch hoặc ống kính rời của máy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự may túi đựng máy ảnh thật đẹp và êm ái

 1. Tự may túi đựng máy ảnh thật đẹp và êm ái Chiếc túi tự may này sẽ là một món quà tặng thú vị cho bất kỳ ai đam mê chụp ảnh và cần có một chiếc túi thật êm ái để chống va đập cho máy ảnh du lịch hoặc ống kính rời của máy.
 2. Bạn cần chuẩn bị những nguyê liệu như sau: 4 tấm vải (2 tấm cho bên ngoài c màu hồng và 2 tấm cho lớp lót b trong màu vàng): đo kích thước ảnh (hoặc ống kính máy ảnh) củ và đo trên vải cho hợp lý. Trong viết này kích thước của 4 tấm vả thang: đáy lớn 17,5cm x đáy nhỏ 15cm x chiều cao 21cm. 2 tấm vải mếch bên trong với kíc thước tương tự như 4 tấm vải trê 1 dải vải cỡ 30cm x 7.5cm màu làm dây đeo. 1 tấm vải mếch cỡ 30cm x 3,75c 1 dây khóa kéo bằng với chiều d đáy lớn hình thang 17,5m. Kéo, bàn là, máy khâu. Bước 1: Đầu tiên, đặt tấm vải mếch lên m
 3. trái và ở chính giữa theo chiều d dải vải hoa văn, dùng bàn là là p Bước 2: Tiếp theo, bạn gấp đôi dải vải m phải bên trong, mặt có lớp vải m bên ngoài. May đường may dọc chiều dài, cách mép vải 0,5cm. Bước 3: Lộn mặt phải của dải vải ra ngoà dùng bàn là là thẳng sao cho đườ may nằm giữa dải vải.
 4. Bước 4: May chiếc túi: Tương tự như phần ép tấm vải ló bước 1, bạn ép tấm vải lót lên m của tấm vải hoa bên ngoài của ch túi, sau đó bạn đặt dây khóa kéo mặt phải theo đáy lớn của tấm vả (số 1) bên ngoài.
 5. Úp mặt phải của tấm vải hoa (số bên trong lên trên dây khóa kéo.
 6. May cách mép đường may 0,5cm cả 2 lớp vải và 1 lớp khóa kéo.
 7. Bước 5: Gấp 2 tấm vải vừa may sang mộ của dây khóa kéo. Tương tự bướ bạn đặt bên còn lại của dây khóa lên mặt phải của tấm vải hoa bên ngoài.
 8. Úp mặt phải tấm vải hoa (số 2) l trong lên trên dây khóa kéo.
 9. 2 tấm vải của bạn úp lên trên kh kéo như hình bên, bây giờ bạn m đường may cách mép 0,5cm.
 10. Bước 6: Tách 4 tấm vải đã may thành 2 p hai bên của khóa kéo, mỗi phần 1 tấm vải hoa bên ngoài có vải ló 1 tấm vải hoa bên trong. May đư chần mép trên 2 bên của khóa ké cách 0,5cm.
 11. Bước 7: Sau khi may đường chần mép 2 của khóa kéo ở bước 6, bạn kéo vải lót hoa văn (số 2) về một phí tấm vải hoa văn (số 1) có vải lót hướng ngược lại. Gấp đôi dây đe bạn may ở bước 3 giữa 2 tấm vả văn (số 1) ở đầu gần khóa kéo, d ghim giữ cố định . Lưu ý: trước chia 4 tấm vải về 2 phía của khó bạn nhớ mở ¾ của khóa kéo. Sau đó bạn may tất cả các đường quanh với đường may cách mép 0,5cm, để chừa khoảng trống 7c cạnh đáy nhỏ của tấm vải hoa bê ngoài để lộn mặt phải ra ngoài.
 12. Bước 8: Sau khi may các đường xung qu 4 góc đáy, bạn đo 2,5cm từ góc may đường thẳng qua tạo thành giác cân. Tương tự bạn may cho còn lại. Dùng kéo cắt bỏ phần tam giác n trên đường may cho 4 góc để kh túi không bị cộm.
 13. Cuối cùng, bạn lộn mặt phải của túi ra ngoài qua khoảng trống 7c chừa ở bước 7... ... và khâu kín lại là hoàn thành c túi. Bạn hay chàng là người thích chụp ảnh, muốn có chiếc túi bảo vệ cho chiếc máy hay ống kính, nhưng chi phí để mua chiếc túi hiện nay khá đắt mà hầu như lại chỉ toàn một màu đen nhàm chán. Chiếc túi tự may này sẽ là một món quà tặng thú vị cho bất kỳ ai đam mê chụp ảnh và cần có một chiếc túi thật êm ái để chống va đập cho máy ảnh du lịch hoặc ống kính rời của máy,
 14. không chỉ vậy nó còn có màu sắc thật độc đáo tùy theo sở thích của bạn nữa, thật tuyệt phải không? Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2