intTypePromotion=1

Xinh xinh khuyên tai trái tim hoa hồng

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
64
lượt xem
4
download

Xinh xinh khuyên tai trái tim hoa hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xinh xinh khuyên tai trái tim hoa hồng .Mẫu đất nặn tuy đơn giản nhưng khá dễ thương và đồng điệu, bạn có thể hoàn thành chúng rất nhanh chóng!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xinh xinh khuyên tai trái tim hoa hồng

  1. Xinh xinh khuyên tai trái tim hoa hồng
  2. Mẫu đất nặn tuy đơn giản nhưng khá dễ thương và đồng điệu, bạn có thể hoàn thành chúng rất nhanh chóng! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Đất sét Nhật: màu xanh, đỏ, trắng - Bộ khuyên móc của khuyên tai, dây chuyền, khuyên tròn nhỏ để nối hình nặn vào trang sức - Kìm nhọn - Dầu bóng, dung dịch tẩy rửa bề mặt đất nặn. Bước 1: Dùng đất sét trắng cán tới bề dày vừa ý, dùng khuôn hình trái tim để cắt đất, nếu bạn không có khuôn thì dùng một mẫu giấy trái tim căn ke lên bề mặt đất nặn rồi cắt bằng dao nhọn cũng được. Miết cho các thành cạnh
  3. của hình trái tim cong mượt. Bước 2: Vê đất sét đỏ thành sợi nhỏ dài, viền xung quanh bề mặt trái tim vừa nặn. Cắt từng mẩu nhỏ của sợi màu còn thừa và vê tròn rồi dính rải rác trên bề mặt trái tim. Bước 3: Vê tròn đất nặn màu xanh, vuốt thành hình bầu dục rồi ấn bẹt làm hình chiếc lá. Dùng kim ấn dọc lá làm sống lá.
  4. Bước 4: Vê đất sét đỏ thành sợi nhỏ dài và cuộn tròn xoáy ốc để có hình bông hồng đơn giản, dính lá vào sau hoa. Bạn làm mặt vòng bằng khuôn trái tim to, còn khuyên tai chỉ cần khuyên trái tim nhỏ và không cần trang trí các đốm tròn nữa. Gắn hoa hồng lên trái tim, gắn các khuyên móc vào hình đã nặn, đợi khô rồi treo vào khuyên tai, dây chuyền là bạn đã được bộ trang sức đồng điệu và lãng mạn rồi!
  5. Khá đơn giản để thực hiện, chúc bạn vui vẻ với thành công giản dị này!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2