intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh táo kiểu biến tấu

Chia sẻ: Huongdanhoctot_4 Huongdanhoctot_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

55
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là món bánh táo được người Việt biến tấu đi đôi chút so với công thức Pecan Apple Pie nguyên bản. Tuy nhiên rất rất thơm ngon, chế biến đơn giản và đặc biệt hấp dẫn với những em bé. Công thức: 130g bột mỳ đa dụng 5g bột nở 80g bơ nhạt 140g đường 1 quả trứng gà 125ml sữa tươi 5 bột quế 1 quả táo 1 nhúm muối

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh táo kiểu biến tấu

  1. Bánh táo kiểu biến tấu Đây là món bánh táo được người Việt biến tấu đi đôi chút so với công thức Pecan Apple Pie nguyên bản. Tuy nhiên rất rất thơm ngon, chế biến đơn giản và đặc biệt hấp dẫn với những em bé. Công thức: 130g bột mỳ đa dụng 5g bột nở 80g bơ nhạt 140g đường 1 quả trứng gà 125ml sữa tươi 5 bột quế 1 quả táo 1 nhúm muối
  2. Cách làm: Trong một tô lớn, trộn đều bột mỳ, bột nở và muối để có hỗn hợp A: Trong một tô khác, dùng máy đánh trứng để đánh bơ với 70g đường tới khi bơ chuyển màu vàng nhạt và bông nhẹ thì thêm trứng vào đánh tiếp sẽ được hỗn hợp B.
  3. Chia hỗn hợp A và sữa tươi làm 3 phần, lần lượt trộn từng phần xen kẽ vào B cho tới khi thật đều, vậy là bạn đã xong phần bạt bánh.
  4. Táo gọt vỏ, cắt làm đôi, bỏ lõi và hạt rồi xắt lát dày khoảng 0.5cm theo chiều dọc: Đổ phần bạt bánh đã chuẩn bị vào khuôn tròn, dàn đều: (lưu ý trước khi đổ bạt bánh bạn nên thoa một lớp bơ mỏng lên khuôn để chống dính)
  5. Xếp các miếng táo từ ngoài vào trong theo hình tròn xoáy đều: Trộn đều 5g bột quế cùng 70g đường còn lại:
  6. Rắc đều lên bề mặt táo: Nướng 25 phút ở nhiệt độ 190ºC, bánh chín lấy ra để nguội:
  7. Cắt miếng và thưởng thức nào! Bánh táo chua chua ngọt ngọt thơm lừng mùi quế, ăn kèm một viên kem vani nữa thì còn gì tuyệt bằng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2