intTypePromotion=1

Cà tím cuộn rau

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
66
lượt xem
7
download

Cà tím cuộn rau

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cà tím cuộn rau Cà tím có nhiều cách ăn lắm, làm cà tím cuộn rau vừa dễ làm mà lại rất dễ ăn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả cà tím - 125 ml dầu ăn - 30ml mayonnaise - 4 tép tỏi băm nhỏ - 64g quả óc chó băm nhỏ - 200g ngò tây hoặc rau mùi Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt quả cà tím theo chiều dọc thành những miếng mỏng, khoảng 1/2 cm thôi nhé. - Các teen cần chú ý cẩn thẩn nhé, cắt thành 8 miếng là vừa vặn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cà tím cuộn rau

  1. Cà tím cuộn rau Cà tím có nhiều cách ăn lắm, làm cà tím cuộn rau vừa dễ làm mà lại rất dễ ăn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả cà tím - 125 ml dầu ăn - 30ml mayonnaise - 4 tép tỏi băm nhỏ - 64g quả óc chó băm nhỏ - 200g ngò tây hoặc rau mùi Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt quả cà tím theo chiều dọc thành những miếng mỏng, khoảng 1/2 cm thôi nhé. - Các teen cần chú ý cẩn thẩn nhé, cắt thành 8 miếng là vừa vặn đấy. Bước 2: - Xếp các miếng cà tím thành các lớp lên một cái chao rồi rắc muối lên trên. Rồi để một cái nắp vung lên phía trên chao. Để khoảng 30 phút để vị đắng của cà mất đi.
  2. Bước 3: - Sử dụng một cái chảo không dính, cho dầu vào và để bếp ở lửa vừa. Rửa cà qua nứoc và để ráo. Xếp từng miếng cà vào khi dầu đã nóng. - Mỗi miếng để trên bếp khoảng 5 phút cho đến khi ngả sang màu vàng nâu. Sau đó bỏ các miếng cà đặt lên giấy thấm để ngấm dầu nhé. Bước 4: - Đặt các miếng cà lên bề mặt phắng. Sử dụng một chiếc thìa quết mayonnaise lên một mặt của miếng cà. Sau đó phủ lên đó một lớp tỏi, rồi đến quả óc chó. - Cuối cùng phía trên cùng là lớp rau. Bước 5: - Bây giờ bắt đầu cuộn miếng cà lại nhé, teen chú ý cuộn từ phía đầu bé, vừa cuộn vừa giữ thật chặt nhé. Giờ thì xem thành quả của chúng mình nè!
  3. Trông hấp dẫn nhỉ Nhìn chỉ muốn cắn thử một miếng ngay thôi ý.
  4. Có cả nấm nữa nhé.
  5. Kết hợp thêm một chút cà rốt này. Một chút mì thì sao nhỉ?
  6. Ực ực!
  7. Nhìn thế này ai mà chả thèm. Thử làm cho mình 1 đĩa cà cuộn ngon tuyệt xem sao hén.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2