intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm kem que chuối phủ bơ lạc và sô cô la

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

76
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem que luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu với chúng ta vào mùa hè, một cây kem mát lạnh đúng là không thể từ chối phải không nào? Bạn đã bao giờ thử làm kem que từ chuối chưa? Hãy cùng Tailieu.vn nghía qua một công thức kem que cực kỳ đơn giản chỉ với 3 nguyên liệu qua tài liệu Cách làm kem que chuối phủ bơ lạc và sô cô la.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm kem que chuối phủ bơ lạc và sô cô la

  1. 6 BƯỚC LÀM KEM QUE CHUỐI PHỦ BƠ LẠC VÀ SÔ CÔ LA ĐƠN GIẢN Kem que luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu với chúng ta vào mùa hè. Một cây kem mát lạnh đúng là không thể từ chối phải không nào? Bạn đã bao giờ thử làm kem que từ chuối chưa? Hayc cùng Tailieu.vn nghía qua một công thức kem que cực kỳ đơn giản chỉ với 3 nguyên liệu thôi nhé!
  2. Nguyên liệu làm kem que chuối phủ bơ lạc và sô cô la - 3 quả chuối - 250g sô cô la đen - 2 tbsp bơ lạc - 9 que kem gỗ - Giấy sáp không thấm nước Cách làm kem que chuối phủ bơ lạc và sô cô la Bước 1: – Xắt đều mỗi quả chuối thành 3 phần đều nhau. Nhẹ nhàng xiên các que kem gỗ vào tất cả các miếng chuối.
  3. Bước 2: - Đặt các que kem chuối trên một tấm giấy sáp không thấm nước và để trong tủ lạnh trong khi bạn hoàn thành các bước 3 và 4. Bước 3: - Trộn đều sô cô la và bơ lạc trong một chiếc tô. Làm nóng bằng lò vi sóng cho đến khi hỗn hợp được đun chảy (chú ý bạn nên để mắt đến hỗn hợp để không làm cháy nhé). Quấy đều đến khi hỗn hợp đạt độ mềm mượt.
  4. Bước 4: - Trút hỗn hợp vào một chiếc cốc cao. Lúc này bạn có thể lấy các cây kem chuối ra khỏi tủ lạnh rồi. Bước 5: - Nhúng các cây kem lần lượt vào hỗn hợp trên (bạn có thể nhúng một nửa hoặc tất cả). Bạn cũng có thể rắc vụn bánh quy hoặc các loại hạt khô lên kem để tăng thêm mùi vị đấy!
  5. Bước 6: - Đặt các cây kem lúc này đã đựng phủ đều trở lại tấm giấy sáp và làm đông trong tủ lạnh khoảng 5 tiếng trước khi ăn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2