intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách trang trí bánh kem cho giáng sinh thật dễ dàng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

140
lượt xem
19
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trang trí bánh kem cho giáng sinh thật dễ dàng Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà bọn mình lại có một chiếc bánh hình cây thông noel thật là đẹp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cốt bánh gato - Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi) - Bột trà xanh - Nước đường (hoặc rượu Rum) - Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang trí bánh kem cho giáng sinh thật dễ dàng

  1. Cách trang trí bánh kem cho giáng sinh thật dễ dàng Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà bọn mình lại có một chiếc bánh hình cây thông noel thật là đẹp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cốt bánh gato - Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi) - Bột trà xanh - Nước đường (hoặc rượu Rum) - Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bánh thành từng lát tròn có kích thước bé dần nhé!
  2. Bước 2: - Sau đó, quét nhẹ nước đường hoặc rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh để bánh được ngon, mềm hơn. Bước 3: - Phủ một ít kem lên này. - Nếu thích thì các bạn có thể xếp thêm một ít hoa quả ở giữa các lớp bánh nhé!
  3. Bước 4: - Rồi cứ thế xếp chồng các lớp bánh lên nhau rùi phủ kín kem ra ngoài. Bước 5: - Dùng đui dẹt để bóp kem tạo đường sóng trên bề mặt bánh. Các bạn chú ý bóp kem xoay tròn từ trên xuống dưới nhé! Bước 6: - Dùng rây, rắc nhẹ bột trà xanh lên bánh. Trang trí thêm một chút kẹo màu nữa nhá!
  4. Đẹp xinh... lung linh chưa nè!
  5. Đáng để cân nhắc cho đêm giáng sinh tới đúng hem?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2