Canh su hào hầm thịt bò
78
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Thịt bò gân rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt và hầm đến khi thịt bò mềm. 2 Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm. Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD