intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh su hào hầm thịt bò

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Thịt bò gân rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt và hầm đến khi thịt bò mềm. 2 Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm. Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh su hào hầm thịt bò

  1. Canh su hào hầm thịt bò Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Món ăn canh này nên dùng thịt bò gân, phần thịt dính với ít gân sau khi ninh
  2. nhừ lên rất mềm, ăn thịt không mau ngán, nước lại rất thơm mùi thịt bò. Nguyên liệu: 300- 400g thịt bò gân • 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng • 2 quả cà chua, xắt miếng • 1 mẩu gừng đập dập • rau mùi, thái nhỏ • nước mắm, hạt nêm • hạt tiêu • Các bước thực hiện: 1 Thịt bò gân rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút.
  3. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt và hầm đến khi thịt bò mềm. 2 Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm. Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2