Hủ tiếu đen Singapore
62
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu 1/2 kg hủ tiếu tươi (cọng lớn) 10g giá sống, rửa sạch, để ráo 50g cải thìa, rửa sạch, để ráo 20g nấm đông cô tươi, cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo 20g cà rốt tỉa hoa 50g cải rổ Hành lá, rửa sạch, để ráo .100g tôm tươi, bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng lấy chỉ đen 100g mực tươi, khứa vẩy rồng, cắt miếng vừa ăn 20g thịt heo băm Gia vị: ½ muỗng nước tương đậm đen 2 muỗng dầu hào 1/2 muỗng nước tương ngon 1 muỗng Hạt nêm Knorr từ Thịt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD