intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mỳ kiểu ý thịt viên

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

65
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu thịt bò nạc bằm thịt heo bằm trứng gà cà chua passata 500 gram 150 gram 1 1 quả chai lọ bó cà chua puree nhuyễn 1 lá mùi 1 .bánh mì cũ mỳ ống ý spaghetti phô mai parmesan 1/4 ổ 3 1 phần khúc Một món ăn quen thuộc nhưng thực chất nếu bạn tôi bên Ý biết được sẽ rất buồn vì người Ý truyền thống không bao giờ ăn thịt viên với mỳ spaghetti. Đây cũng là món khoái khẩu của người Thụy Điển ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mỳ kiểu ý thịt viên

  1. Mỳ kiểu ý thịt viên Nguyên liệu thịt bò nạc bằm 500 gram thịt heo bằm 150 gram trứng gà 1 quả cà chua passata 1 chai cà chua puree nhuyễn 1 lọ lá mùi 1 bó
  2. bánh mì cũ 1/4 ổ mỳ ống ý spaghetti 3 phần phô mai parmesan 1 khúc Một món ăn quen thuộc nhưng thực chất nếu bạn tôi bên Ý biết được sẽ rất buồn vì người Ý truyền thống không bao giờ ăn thịt viên với mỳ spaghetti. Đây cũng là món khoái khẩu của người Thụy Điển Các bước thực hiện 1. 1 Gia vị bao gồm: hành tím, tỏi, ớt, bột cumin, bột ớt, bột paprika, bô, dầu oliu, tabasco
  3. 2. 2 Trộn thịt, tỏi bằm, hành bằm, một ít lá mùi, gia vị, một ít cà chua passata, ớt tabaso, nếm nếm và trộn kỹ. Sau đó từ từ cho bánh mì xé vụn
  4. vào trộn. Cuối cùng đập một quả trứng và trộn tiếp cho thấm. Trứng sẽ làm cho miếng thịt viên dính lại. 3. 3 Trong khi đó, cho lửa vừa bỏ hành tây, tỏi ớt tươi còn lại lên rán cho vàng, bỏ lọ cà chua passata vào. Nấu sôi và để lửau riu riu, nếm nếm cho đuờng muối thêm ớt, nếu có thể cho nước dùng rau củ hoặc bò vào nấu cho sốt sệt hơn. Cho cà puree vào. Đây là giai đọan quan trọng vì nước sốt này sẽ thấm vào thịt. Đừng quên cắt một it rau mùi vào giai đọan cuối. 4. 4
  5. Trong chảo khác, cho dầu oliu, chút bơ, bắt chảo lên rán thịt sau khi đã viên chúng lại, chia làm 2, 3 lần chiên, tránh đầy chảo vì như vậy lửa sẽ không còn đủ nóng để rán vàng mặt thịt. 5. 5 Cho nước sốt vào thịt đã rán vàng, để mọi thứ sôi lên và giảm lửa cho thịt thấm, tắt lửa. Luộc mỳ trong lúc thịt đang thấm sốt. Dọn ăn nóng với phô mai.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2