intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL

Chia sẻ: Romano Romano | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

235
lượt xem
26
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL 1. Làm sạch: Với hiểu biết và thong tin tiên tiến ngày nay, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, làm cho môi trường chứa nhiều ion dương gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, lối sống, khẩu phần ăn không phù hợp, áp lực công việc và các vấn đề về gia đình cũng làm cho tình hình sức khỏe xấu đi. Các độc tố sẽ tích lũy trong cơ thể và trở thành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL

  1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL 1. Làm sạch: Với hiểu biết và thong tin tiên tiến ngày nay, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, làm cho môi trường chứa nhiều ion dương gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, lối sống, khẩu phần ăn không phù hợp, áp lực công việc và các vấn đề về gia đình cũng làm cho tình hình sức khỏe xấu đi. Các độc tố sẽ tích lũy trong cơ thể và trở thành những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Những độc tố này không thể loại trừ khỏi cơ thể, chúng sẽ tích lũy lại và làm ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển các tế bào. Chúng làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể và gây ra các loại bệnh. Nước Diệp lục chứa nhiều vi lượng tự nhiên sẽ kết hợp với cấu trúc tế bào trong cơ thể để làm sạch và phục hồi các tế bào không khỏe mạnh. Làm sạch hệ tiêu hóa, lọc máu, hoạt động như 1 chất chống ung thư, ngăn chặn vi khuẩn, khử độc và cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể. 2. Loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường vệ sinh răng miệng: Các nghiên cứu y học phát hiện rằng nước diệp lục có khả năng kháng khuẩn. Nhờ tính tự nhiên không chứa độc tố nên có thể sử dụng trực tiếp để tăng cường vệ sinh răng miệng. Nhờ khả năng tạo oxy, nước Diệp lục có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và chống nhiễm trùng. Nước diệp lục có tác dụng như 1 chất khử trùng tự nhiên. Ví dụ: Có thể sử dụng để rửa và làm sạch vết thương. Nước diệp lục còn giúp tăng cường sức khỏe răng miệng. Axit hình thành từ thức ăn thừa trong kẽ răng và sự phát triển của các vi khuẩn ở miệng có thể làm
  2. tăng nguy cơ về răng miệng như: sâu răng, hôi miệng. Khi pha loãng với nước, Diệp lục là 1 loại nước súc miệng giúp loại bỏ vi khuẩn, làm chắc khỏe cho răng lợi. Không chỉ như vậy, nước Diệp lục còn là sản phẩm duy nhất có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn tốt. Khả năng sản xuất oxy của Diệp lục có thể làm tăng sức sản xuất vi khuẩn tốt để loại trừ các vi khuẩn xấu. Đồng thời nó cũng giúp kích thích sự trao đổi chất, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể và ngăn chặn máu hấp thụ các độc tố. Hoạt động này rất có lợi cho cơ thể trong quá trình tự chữa bệnh. (Trích dịch từ cuốn "Kiến thức y học và sức khỏe đường miệng" - tác giả: S.Louis xuất bản) 3. Cân bằng hóc môn, enzyme và mức Axit - Kiềm trong cơ thể, hữu ích trong việc duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe, sắc đẹp và hệ miễn dịch của con người. Nước diệp lục có nhiều chất dinh dưỡng như axit amin, protein, cacbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất khác ở dạng tự nhiên. Các chất này có thể giúp kích thích việc tiết hóc môn và cung cấp các enzyme quan trọng. Nước diệp lục còn oxy hóa và giúp lấy lại nồng độ kiềm - pH ổn định trong máu và giúp cân bằng lượng đường trong máu. Như đã nhắc đến, các gốc tự do là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tính chống oxy hóa của nước Diệp lục giúp trung hòa và loại bỏ các gốc tự do kể cả các chất phóng xạ. Chlorophyll có chứa Carotin, vitamin B, C, E, kẽm, selen và các thành phần khác. Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng Carotin giàu vitamin không chứa bất kỳ độc tố nào, có khả năng phá hủy các tế bào ung thư và điều trị các bệnh về gan.Vitamin B, E có tác dụng tăng cường chức năng của tim và gan bằng cách loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Theo nghiên cứu của tiến sỹ Linus Pauling, ông tin rằng vitamin C giúp ngăn chặn
  3. sự phát triển nitrit và các hóa chất khác trong cơ thể. Nitrit trong cơ thể là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư. Nước Diệp lục có nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin A (Carotin Beta), vitamin C, vitamin E và các khoáng chất selen, kẽm. Vitamin hay Beta Carotin có nguồn gốc tự nhiên, là thành phần chống oxy hóa hoạt động cùng với các chất dinh dưỡng khác để loại bỏ các gốc tự do. Vitamin C, theo nghiên cứu của Tiến sĩ Linus Pauling, có thể ngăn sự hình thành nitrit và các hóa chất khác trong cơ thể. Vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi bị ảnh hưởng của các gốc tự do, nguyên nhân gây lão hóa. Selen là một loại khoáng chất giúp ngăn các bệnh thoái hóa, nó cũng là một chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào trẻ bắt đầu bị oxy hóa. Kẽm, chất chống oxy hóa khác giúp cải thiện và duy trì sự nguyên vẹn của tế bào và quá trình hình thành protein từ nguyên liệu gien (DNA & RNA). Thiếu kẽm có thể làm chậm sự phát triển của tế bào. 4. Phục hồi cơ thể và thúc đẩy quá trình tái sản xuất tế bào Nước Điệp lục giàu dinh dưỡng như axit amin, cacbonhydrat, vitamin và khoáng chất. Cần phải có một mạng lưới các chất dinh dưỡng để cơ thể con người tạo ra năng lượng và tái sản xuất tế bào. Đó là lý do tại sao nước Diệp lục có thể giúp hệ thống tái sản xuất tế bào và người sử dụng có được điều kiện sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, dung nước Diệp lục như một loại đồ uống, tập thể dục đều đặn, nghỉ ngơi đầy đủ và chế độ ăn phù hợp là những biện pháp quan trọng để duy trì một cơ thể và một cuộc sống khỏe mạnh. Các bác sĩ ở các nước phát triển Tây Âu đã chỉ rõ các thành phần dinh dưỡng trong nước Diệp lục, nước diệp lục
  4. Chlorophyll có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta và có thể dung cho mọi lứa tuổi. Nước diệp lục Chlorophyll không có bất kỳ phản ứng phụ n ào. CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL: Có nhiều cách sử dụng nước Diệp lục Chlorophyll. Ưu điểm của nó là không hạn chế khi uống, có thể dung bên ngoài da. Mọi người đều có thể sử dụng nước Diệp lục Chlorophyll, sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa phụ gia nhân tạo. ĐỂ UỐNG: Nên sử dụng nước diệp lục Chlorophyll bằng cách uống. Pha 1 - 2 thìa (5ml - 10ml) Chlorophyll với một cốc 250ml nước/ nước hoa quả/ sữa không nóng quá. Uống mỗi ngày 3 lần để làm sạch, cân bằng và bổ sung chất dinh dưỡng. Có thể dùng làm nước uống ở nhà hoặc ở các buổi tiệc tùng hội họp bằng cách pha 4 - 8 thìa Diệp lục cho mỗi lít nước. Bạn cũng có thể cho thêm đá để tạo cảm giác tươi mát. SỬ DỤNG NGOÀI DA: Nước Diệp lục Chlorophyll có thể dung để sát trùng vết thương hoặc các vấn đề ngoài da. Như một chất khử trùng, dung một miếng gạc thấm nước Diệp lục lau sạch các vết thương nhỏ và các vết bầm tím. Đối với các vấn đề khác về da, bạn có thể dung gạc thấm nước Diệp lục lau lên các vùng da bị tổn thương. Bạn cũng có thể cho nước Diệp lục vào bồn để làm sạch và tạo cảm giác dễ chịu khi tắm.
  5. DÙNG ĐỂ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG: Pha loãng Diệp lục để dung như một loại nước súc miệng. Sau bữa ăn hoặc sau khi đánh răng, súc miệng để giết các loại vi khuẩn và vi trùng, giúp sạch răng và loại bỏ hơi thở nặng mùi. VỚI TRẺ EM: Tăng cường sức khỏe trong thời gian phát triển của trẻ. Pha 5ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần. ĐỐI VỚI CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN: Tăng cường sinh lực và thể lực ổn định, pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần. ĐỐI VỚI PHỤ NỮ: Giúp cải thiện chứng thiếu máu do kinh nguyệt hoặc sau khi sinh. Pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần. ĐỐI VỚI NGƯỜI GIÀ: Tăng cường sức khỏe và khả năng tiêu hóa. Pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước. Uống trước bữa ăn, không pha Diệp lục với nước nóng hoặc quá lạnh.
  6. NHỮNG NGƯỜI NÊN SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL 1. Người rất gầy 2. Người mắc chứng táo bón 3. Người mắc chứng về kinh nguyệt 4. Người thường ăn quà vặt 5. Người có nước da nhợt nhạt 6. Người hút thuốc và những người uống rượu thường xuyên 7. Người không chịu được lạnh 8. Người có cơ thể và hơi thở nặng mùi 9. Người không thích ăn rau quả 10. Người có vấn đề về cân nặng 11. Người bận bịu, hay căng thẳng và dễ mệt mỏi 12. Người mắc bệnh về gan 13. Người mắc các bệnh về đường hô hấp NHẬN XÉT CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC VÀ DINH DƯỠNG HỌC VỀ NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL - Giáo sư Richard Willstatter và Giáo sư Hán Fischer: "Nghiên cứu về Diệp lục cho thấy nó khá giống với tế bào hồng cầu của người ngoại trừ nhân của tế bào
  7. hồng cầu là sắt còn nhân của phân tử Diệp lục là Magie. Do đó những người sau khi sinh hoặc thiếu máu nên sử dụng nước Diệp lục". - Emil Burne: "Nước Diệp lục giúp người mắc bệnh thiếu máu tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng tim và giúp giảm huyết áp trong trường hợp bị lên cao bất thường. Nó kích thích sự nhu động của ruột và kích thích quá trình trao đổi chất". - Offen Krrantz: "Nước Diệp lục hữu ích với chứng loét trong hệ tiêu hóa". - Giáo sư Samuel, Jerome và Bernard Weiss trong "Tạp chí nghiên cứu dạ dày ruột của Mỹ": "36 trường hợp bị loét chảy máu đã sử dụng cỏ linh đều cho thấy có sự cải thiện đáng kể trong vòng 20-22 ngày". - Giáo sư Bernard Jensen - Nhà dinh dưỡng học nổi tiếng, tác giả cuốn "Sức mạnh chữa bệnh của Diệp lục", nghiên cứu của ông cho thấy: " Nếu ăn nhiều rau xanh (Diệp lục) thì lượng máu tăng lên và khỏe mạnh hơn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc dung nước Diệp lục Chlorophyll".
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1