intTypePromotion=1

Lòng gà xào su hào, cà rốt

Chia sẻ: Mai Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
162
lượt xem
6
download

Lòng gà xào su hào, cà rốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút .Món này thích hợp cho các quý ông muốn nhâm nhi nhân dịp đầu năm mới. Các bạn hãy thử làm món ăn dân dã này thử nhé. Nguyên liệu:  4 bộ lòng gà  2 củ su hào  2 củ cà rốt  1 củ hành tây  10 nhánh hành lá  5 cọng ngò  1 thìa súp nước mắm  4 thìa cà phê hạt nêm  1 thìa súp hành - tỏi băm  4 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lòng gà xào su hào, cà rốt

  1. Lòng gà xào su hào, cà rốt Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút
  2. Món này thích hợp cho các quý ông muốn nhâm nhi nhân dịp đầu năm mới. Các bạn hãy thử làm món ăn dân dã này thử nhé. Nguyên liệu:  4 bộ lòng gà  2 củ su hào  2 củ cà rốt  1 củ hành tây  10 nhánh hành lá  5 cọng ngò  1 thìa súp nước mắm  4 thìa cà phê hạt nêm  1 thìa súp hành - tỏi băm  4 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Lòng gà ngâm nước muối, rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp hạt nêm và 1 thìa súp dầu ăn, để thấm. Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, xắt lát vừa ăn, cho vào nước sôi trụng chín. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt múi cau. Hành lá, ngò nhặt lá sâu, rửa sạch, cắt khúc. 2 Phi thơm hành, tỏi với dầu ăn, cho lòng gà đã ướp vào xào chín, cho tiếp hành tây, cà rốt, su hào vào xào đều, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn, cho hành lá vào đảo đều. Tắt bếp. Múc đồ xào ra đĩa, rắc ngò lên trên dùng nóng, chấm nước tương pha ớt rất ngon.
  3. Mách nhỏ: Lòng gà phải ngâm trong nước muối rồi mới rửa, để lòng gà săn lại, khi rửa phần gan không bị vỡ và lòng gà sẽ sạch hơn. mềm hơn. Dạ dày (mề) gà trụng qua nước sôi rồi lột, cạo sạch phần trắng bên trong trước khi dùng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2