intTypePromotion=1

Món ăn tốt tóc

Chia sẻ: Chuotcon456 Chuotcon456 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
50
lượt xem
4
download

Món ăn tốt tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu không bị cholesterol cao, bạn gái nên ăn thịt đỏ hai lần mỗi tuần. Thịt đỏ có nhiều các vitamin B, sắt, kẽm - những khoáng chất có lợi cho một mái tóc khỏe. Ngoài những sản phẩm chăm sóc tóc được quảng cáo đầy rẫy, bạn gái còn có thể nâng niu tóc bằng các món ăn đầy dinh dưỡng sau: Trứng hay lòng trắng trứng: Nếu bạn không thể ăn thịt bò thì dùng tạm lòng trắng trứng cũng tốt vì nó chứa hàm lượng protein không kém gì thịt động vật. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Món ăn tốt tóc

  1. Món ăn tốt tóc Nếu không bị cholesterol cao, bạn gái nên ăn thịt đỏ hai lần mỗi tuần. Thịt đỏ có nhiều các vitamin B, sắt, kẽm - những khoáng chất có lợi cho một mái tóc khỏe. Ngoài những sản phẩm chăm sóc tóc được quảng cáo đầy rẫy, bạn gái còn có thể nâng niu tóc bằng các món ăn đầy dinh dưỡng sau: Trứng hay lòng trắng trứng: Nếu bạn không thể ăn thịt bò thì dùng tạm lòng trắng trứng cũng tốt vì nó chứa hàm lượng protein không kém gì thịt động vật. Gạo nâu: Carbonhydrates phức có thể phục hồi năng lượng của bạn sau một thời gian làm việc mệt mỏi hơn là carbonhydrates tinh chế, vì vậy gạo nâu là món ăn lý tưởng nhờ có chứa nhiều vitamin B và chất xơ.
  2. Dùng phó-mát sữa không kem ít chất béo vào bữa sáng hay bữa trưa nếu bạn không có thời gian làm món trứng. Loại phó-mát này không gây mập và là nguồn canxi dồi dào. Thịt muối: Tuy không phải là món ăn tốt cho người đang giảm cân nhưng món ăn hấp dẫn này có vitamin B, kẽm và protein, rất lợi cho tóc. Cá hồi tươi hay xông khói đều ngon tuyệt, thích hợp cho cả bữa sáng, trưa và chiều vì rất bổ. Nó chứa vitamin B, kể cả B12, các loại vitamin và khoáng chất.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2