intTypePromotion=1

Ngủ ở tư thế nào để vòng 1 luôn đầy đặn?

Chia sẻ: Bluesun_15 Bluesun_15 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
146
lượt xem
6
download

Ngủ ở tư thế nào để vòng 1 luôn đầy đặn?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ thì tư thế nằm ngủ cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho vòng 1 của bạn trở nên đầy đặn, gợi cảm hơn. Ngực có cấu tạo chủ yếu là mỡ, mô và các cơ. Do đó không có bài tập thể dục nào có thể giúp cho ngực to lên. Ngực có thể phát triển hay không phụ thuộc vào cơ thể con người. Nếu cơ thể chúng ta có thể tích tụ mỡ ở ngực, kích thước của ngực sẽ phát triển và ngược lại....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngủ ở tư thế nào để vòng 1 luôn đầy đặn?

  1. Ngủ ở tư thế nào để vòng 1 luôn đầy đặn? Ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ thì tư thế nằm ngủ cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho vòng 1 của bạn trở nên đầy đặn, gợi cảm hơn. Ngực có cấu tạo chủ yếu là mỡ, mô và các cơ. Do đó không có bài tập thể dục nào có thể giúp cho ngực to lên. Ngực có thể phát triển hay không phụ thuộc vào cơ thể con người. Nếu cơ thể chúng ta có thể tích tụ mỡ ở ngực, kích thước của ngực sẽ phát triển và ngược lại.
  2. Kích thước của ngực sẽ biến đổi do thay đổi nội tiết, mang thai hay thậm chí cả việc cho con bú. Việc thay đổi hoóc-môn là không thể tránh được, song việc thay đổi trọng lượng cơ thể là chúng ta hoàn toàn có thể tránh. Dưới đây là một vài bí quyết giúp cho vòng 1 của bạn gợi cảm hơn: - Giữ trọng lượng cơ thể ổn định: Kích thước của ngực sẽ bị giảm đi nếu cơ thể bạn bị mất chất béo. Việc giữ ổn định trọng lượng cơ thể, tránh trường hợp để cơ thể suy sụp quá nhanh là liệu pháp tốt nhất giữ vẻ đẹp của ngực. - Khi ngủ đặt lưng thẳng trên giường, tránh nằm úp vì như vậy sẽ đặt một trọng lượng lớn lên vòng một, ngăn cản sự phát triển của ngực. - Khi đi chú ý giữ tư thế thẳng, cố ưỡn một chút ngực lên trước. - Lựa chọn một chiếc áo ngực thật tốt và mặc nó cả ngày. Đặc biệt đối với bé gái mới trưởng thành thì điều này là khá quan trọng. Nó sẽ góp phần tạo dáng cho ngực. - Tránh dùng nước quá nóng khi tắm vì hơi nóng sẽ làm mềm phần da xung quanh vùng ngực, dẫn đến chảy xệ. Do vậy sau mỗi lần tắm, bạn có thể dùng một chiếc khăn lạnh lau vào ngực và làn da xung quanh ngực - Ăn các thực phẩm có chứa nhiều protein để kích thích sự phát triển của các cơ.
  3. - Mỗi ngày dành một phút để thực hiện động tác xoa nhẹ lên phần ngực. Chú ý xoa thành vòng tròn và có thể thêm chút kem làm mịn. Việc xoa như vậy có tác dụng kích thích sự phát triển các cơ ở ngực.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản