intTypePromotion=1
ADSENSE

Những bông hoa xinh từ trứng

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

85
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bông hoa xinh từ trứng Chỉ với cách làm cực kì đơn giản là chúng mình đã có những bông hoa xinh xinh để trang trí cho món ăn rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả trứng - 8gr bột ngô - 1 cái xúc xích - Tăm Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh tan trứng cùng với một chút bột ngô pha loãng. Bột ngô sẽ giúp trứng tráng được mỏng mà không bị rách đó! Bước 2: - Để chảo nóng rồi dùng giấy thấm lau một lớp dầu mỏng lên mặt chảo, sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những bông hoa xinh từ trứng

  1. Những bông hoa xinh từ trứng Chỉ với cách làm cực kì đơn giản là chúng mình đã có những bông hoa xinh xinh để trang trí cho món ăn rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả trứng - 8gr bột ngô - 1 cái xúc xích - Tăm Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh tan trứng cùng với một chút bột ngô pha loãng. Bột ngô sẽ giúp trứng tráng được mỏng mà không bị rách đó! Bước 2: - Để chảo nóng rồi dùng giấy thấm lau một lớp dầu mỏng lên mặt chảo, sau đó mới đổ trứng vào tráng nha!
  2. Bước 3: - Cắt 1 đoạn xúc xích ngắn rùi chẻ một đầu thành nhiều phần nhỏ và nhớ bỏ vào rán hoặc luộc qua nhé! Bước 4: - Cắt miếng trứng rộng chừng 6cm, sau đó gập đôi lại và dùng mũi dao khía thành những đường nhỏ ở phía trên. Bước 5: - Đặt miếng xúc xích lên rồi cuộn vào thui.
  3. Bước 6: - Cuối cùng là dùng tăm để ghim lại nhá! - Với cách làm tương tự mà không cần đến xúc xích thì bông hoa sẽ như thế này đấy! Áp dụng cách trang trí này cho những hộp cơm bento thì chuẩn nhỉ? Nhìn bông hoa tươi chưa kìa!
  4. Có vẻ giống hoa hướng dương ghê ha! Làm cho hộp cơm sinh động hẳn lên còn gì!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2