Sườn om rau củ quả
Chia sẻ: Huongdanhoctot_4 Huongdanhoctot_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
46
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công thức - Cắt xương sườn thành miếng dài khoảng 5 cm, rửa sạch bằng nước lạnh, chiều rộng 2 cm. Đổ nước ngập bề mặt xương, đun sôi. - Củ cải, cà rốt cắt (3cm), dày 2cm. - Táo tầu rửa sạch. Nấm ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ và cắt thành 2 nửa - Cho thành phần chế biến nước xốt vào - Trộn xương sườn, cà rốt, củ cải, nấm, nước xốt trong 1 nồi và để khoảng 30 phút. Đổ súp vào, đun sôi với lửa vừa....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD