Tào phớ mát dịu trưa hè
Chia sẻ: Huongdanhoctot_4 Huongdanhoctot_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7
55
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dùng nước đậu nành nóng pha với một ít đường nho GDL sau 30 phút có thể ăn nóng hoặc với đá và nước đường hoa nhài. Nguyên liệu: 130g hạt đậu nành, 2.700ml nước đun sôi để nguội, 1.5 thìa cafe đường nho GDL, 50g đường kính, 5 bông hoa nhài hoặc hoa bưởi. Dụng cụ: Máy xay sinh tố hoặc máy làm sữa đậu nành, vải lọc, vợt lọc, 2 bát tô 2 lít...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD