intTypePromotion=3

Thịt kho hương vị Thái

Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
54
lượt xem
4
download

Thịt kho hương vị Thái

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món thịt kho tàu kiểu Thái này về cơ bản không khác mấy so với công thức thịt kho tàu quen thuộc của người Việt. Chỉ có điều bạn cần chú ý một chút về sự có mặt của đậu phụ, các gia vị như hồi, quế. Từng đó thôi cũng đã đủ cho một hương vị khác biệt ra đời.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt kho hương vị Thái

  1. Thịt kho hương vị Thái Món thịt kho tàu kiểu Thái này về cơ bản không khác mấy so với công thức thịt kho tàu quen thuộc của người Việt. Chỉ có điều bạn cần chú ý một chút về sự có mặt của đậu phụ, các gia vị như hồi, quế. Từng đó thôi cũng đã đủ cho một hương vị khác biệt ra đời. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 350gr thịt heo (nên chọn thịt ba chỉ) - 4 quả trứng - 3 bìa đậu - 1 nhánh quế + 2 nhánh hoa hồi - Nước mắm, xì dầu, đường, hạt tiêu - 3 tép tỏi (bóc vỏ, để nguyên tép) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đầu tiên, chúng mình cần luộc trứng đã này.
  2. Bước 2: - Tiếp theo là rán đậu. Bước 3: - Thái thịt, đậu thành miếng vừa ăn và với trứng thì bóc sạch vỏ nghen.
  3. Bước 4: - Cho hết các nguyên liệu cùng các gia vị đã chuẩn bị vào nồi rùi đổ thêm 1/2 bát con nước vào và đun sôi. Bước 5: - Sau đó, hạ nhỏ lửa và đun tiếp khoảng 20" - 30" nữa là có thể ăn được.
  4. Nhanh nhanh dọn ra và măm măm với cơm nóng thôi!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản